"Xavi là chìa khóa để giữ Messi ở lại Barca"

12:10 Thứ năm 19/11/2020

TinTheThao.com.vnMột trong những ứng viên hàng đầu cho vị trí chủ tịch tại Barcelona, Victor Font đang rất chú trọng đến tương lai của Lionel Messi.

 

Koeman: "Barca cần ghi bàn nhiều hơn"

 Hầu hết các ứng viên tranh cử chức chủ tịch của Barcelona đều có kế hoạch thuyết phục Lionel Messi ở lại Camp Nou, và Victor Font cũng không phải là ngoại lệ. Ông cho rằng, Messi có thể được thuyết phục bởi một người đồng đội cũ của mình.

Tribal Football dẫn lời Victor Font:

"Khi bạn đủ may mắn để sở hữu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong đội của mình, bạn phải giữ chân được tài năng đó. Nếu Messi chuyển sang đội bóng đối thủ, chúng ta sẽ không dễ dàng tìm được phương án thay thế vì không có giải pháp nào để thay thế cậu ấy."

Barcelona presidential candidate Font: Xavi can convince Messi to stay - Bóng Đá

 Messi từng tìm cách "đào tẩu" khỏi Barca trong mùa Hè.

"Đó là lý do tại sao giữ chân Messi trong thời gian ngắn hạn là một điều cần thiết. Nhưng đối với chúng tôi, mối quan hệ giữa Messi và Barca là một mối quan hệ chiến lược, và câu lạc bộ muốn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tạo điều kiện thích hợp để Messi có thể đóng một vai trò nào đó ở đây, ngay cả khi cậu ấy giải nghệ. Messi có thể mang lại rất nhiều ý tưởng."

"Messi cần được thuyết phục rằng chúng tôi có một dự án mang tính cạnh tranh, hướng đến chiến thắng, và Xavi có thể đóng vai trò quyết định giúp đội bóng làm điều đó. Uy tín và sự hiểu biết về bóng đá của Xavi là lý lẽ tốt nhất để thuyết phục một người như Messi."

"Họ là những người bạn, hiểu biết lẫn nhau, họ tin tưởng nhau và đó sẽ là chìa khóa."

Huỳnh Phong | 11:40 19/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục