Xavi hướng đến Premier League

12:30 Thứ hai 10/06/2024

TinTheThao.com.vnCựu huấn luyện viên Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez có thể chọn Premier League làm điểm dừng chân tiếp theo.

Nhiệm kỳ của Xavi trên cương vị huấn luyện viên Barcelona đã kết thúc sau gần 3 năm vào tháng trước, được thay thế bằng Hansi Flick.

Cựu tiền vệ người Tây Ban Nha hiện đang nghỉ ngơi, nhưng theo Sport, anh coi Premier League là một dự án “thú vị” trong khi lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo của mình.

Cuộc chia tay giữa Barcelona với Xavi là một chuyện kéo dài. Xavi tuyên bố vào tháng 1 rằng anh sẽ ra đi vào cuối mùa giải, sau đó thực hiện một cú quay đầu và tuyên bố rằng anh sẽ ở lại thêm một mùa giải nữa.

Xavi muốn đến Premier League.

Nhưng cuối mùa, câu lạc bộ thông báo rằng anh bị sa thải, khi Barca đứng thứ hai tại La Liga, kém đối thủ Real Madrid 10 điểm.

Anh đã đưa họ đến vinh quang La Liga vào năm 2023, sau khi đã giành 8 danh hiệu với tư cách cầu thủ. Là một trong những tiền vệ mang tính biểu tượng nhất của câu lạc bộ, anh cũng đã giành được 3 chức vô địch Copa del Reys và 4 chức vô địch Champions League trong sự nghiệp của mình.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 12:30 10/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục