Xavi bật đèn xanh, Deco thúc đẩy 2 thương vụ hè

17:28 Thứ hai 22/04/2024

TinTheThao.com.vnNguồn tin từ Football Espana xác nhận Xavi Hernandez đã đồng ý cho Deco hoàn tất 2 thương vụ vào mùa hè 2024.

Xavi Hernandez của Barcelona được cho là sẵn sàng tiếp tục đảm nhiệm công việc hiện tại sau mùa hè này, bất chấp nhiều tháng tuyên bố rằng ông sẽ không thay đổi kế hoạch ra đi. Xavi cũng đã bắt đầu thảo luận về những bản hợp đồng tiềm năng vào mùa hè này với Giám đốc thể thao Deco.

Một trong số những mục tiêu chuyển nhượng là Dani Olmo của RB Leipzig. Truyền thông đưa tin Deco gặp gỡ các phía đại diện của Olmo vào tuần trước, mặc dù cũng có thông tin cho rằng cuộc họp này nhằm thảo luận về vai trò của Mikayil Faye ở đội một. Được biết, Faye được đại diện bởi cha của Olmo. Xavi thích tài năng La Masia và anh có điều khoản giải phóng 50 triệu euro vào mùa hè 2024.

Xavi muốn Deco theo đuổi 2 cầu thủ - Bóng Đá

 Olmo là một trong hai mục tiêu của Barca.

Ngoài ra, Guido Rodriguez của Real Betis cũng đã được đề nghị tới Barca. Xavi cũng đồng ý cho Deco theo đuổi cầu thủ người Argentina. Rodriguez sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này và sẽ ra đi theo dạng tự do. Mundo Deportivo còn xác nhận Rodriguez sẽ không phải lựa chọn hàng đầu cho vai trò trụ cột, nhưng Xavi vẫn thích ngôi sao này.

Động thái ký hợp đồng mua Rodriguez có vẻ khả thi hơn nhiều so với Olmo vì tình hình tài chính khó khăn ở Barca.

Lữ Phong | 16:58 22/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục