Xác nhận vai trò Carrick, M.U trao đặc quyền lớn cho Rangnick

20:08 Thứ hai 29/11/2021 | 1

TinTheThao.com.vnĐội chủ sân Old Trafford vừa chính thức công bố việc bổ nhiệm thành công HLV Ralf Rangnick.

Kế hoạch của BLĐ Man Utd là bổ nhiệm một HLV tạm quyền từ giờ cho đến hết mùa giải. Sau đó, Man Utd sẽ tìm kiếm một HLV toàn thời gian. Sau tất cả, Man Utd đã đạt thỏa thuận với Ralf Rangnick.

Trang chủ Man Utd thông báo, Rangnick chính thức nắm quyền dẫn dắt đội bóng từ đây cho tới cuối mùa. Sau đó, ông sẽ giữ vai trò cố vấn trong 2 năm.

Romano: Manchester United have official contracts and paperworks now ready to announce Ralf Rangnick appointment  - Bóng Đá

 Thỏa thuận dành cho Rangnick đã hoàn tất.

Mới nhất, ký giả Fabrizio Romano khẳng định: "Hai năm vai trò cố vấn dành cho Rangnick đã được xác nhận. Ông ấy sẽ có tiếng nói và ảnh hưởng đến quyết định về việc bổ nhiệm một HLV toàn thời gian."

Như vậy, sau khi hết thời gian cầm quyền 6 tháng, Rangnick sẽ đóng vai trò cố vấn và được BLĐ Man Utd trao cho đặc quyền tham gia vào việc tìm kiếm một HLV thật sự phù hợp với đội bóng trong tương lai.

Với Rangnick, Quỷ đỏ hứa hẹn có sự thay đổi toàn diện về mọi mặt. Đáng chú ý, Michael Carrick sẽ tiếp tục giữ vị trí HLV tạm quyền ở thời điểm này. Lý do là bởi, Rangnick chưa thể hoàn tất việc xin giấy phép lao động.

Điều này đồng nghĩa, Carrick vẫn ngồi ghế nóng trong trận đấu với Arsenal ở vòng 14 Premier League cuối tuần này. Sau đó, Carrick và Mike Phelan sẽ được giữ lại làm việc cho bộ sậu mới của Rangnick, ký giả Romano khẳng định.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
Tiểu Lam | 19:38 29/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục