Xác nhận thương vụ đầu tiên của Man Utd

14:18 Thứ sáu 01/12/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng hé lộ về kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, đúng là Manchester United có quan tâm đến Timo Werner, nhưng họ chỉ xác định những mục tiêu chuyển nhượng cụ thể cho phiên chợ Đông sau khi Sir Jim Ratcliffe tiếp quản lại CLB và bổ nhiệm Giám đốc mới.

Ký giả người Ý cho biết:

"Timo Werner có vẻ là cầu thủ đáng theo dõi trong tháng Một. Cậu ấy không hài lòng ở RB Leipzig và chuẩn bị rời đi vào mùa Đông. Werner hiện không được thi đấu, cậu ấy không hài lòng với thời gian ra sân và tình hình hiện tại của mình."

Sir Jim sẽ khó tiếp quản Man Utd ngay trong năm nay - Bóng Đá

Thương vụ Sir Jim tiếp quản Man Utd sẽ diễn ra trước kỳ chuyển nhượng mùa Đông. 

"Theo những gì tôi được biết, Manchester United đang để mắt tới các cơ hội trong kỳ chuyển nhượng tháng Một, và Werner là một trong những cái tên mà họ đang theo dõi. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn cầu thủ này hay cầu thủ kia, họ vẫn đang chờ thương vụ Sir Jim Ratcliffe mua lại 25% cổ phần của câu lạc bộ hoàn tất."

"Chúng ta biết rằng Sir Jim sẽ đến, điều quan trọng là chờ xem ai sẽ trở thành Giám đốc mới của Man United và họ sẽ cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ nào trong tháng Một. Vấn đề này sẽ sớm sáng tỏ, và đó là lý do tại sao tình hình hiện tại có hơi chậm chạp." 

Huỳnh Phong | 13:20 01/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục