Xác nhận: Theo Hernandez có câu trả lời cho Arsenal

22:30 Thứ ba 11/04/2023

TinTheThao.com.vnTrong buổi phỏng vấn được trích dẫn bởi Sportskeeda, ngôi sao người Pháp đã chia sẻ về tương lai sau nhiều đồn đoán về khả năng anh gia nhập Arsenal.

 

Trong những ngày gần đây, đã xuất hiện không ít tin đồn cho rằng Arsenal đang theo sát ngôi sao thuộc biên chế AC Milan - Theo Hernandez. Cầu thủ người Pháp cho thấy sự tiến bộ rõ rệt kể từ sau khi cập bến San Siro từ Real Madrid.

Những mùa giải gần đây, Theo luôn lọt vào nhóm những hậu vệ trái hay nhất châu Âu. Do vậy, anh đã nhanh chóng được các tuyển trạch viên Pháo thủ đưa vào tầm ngắm.

Theo Hernandez ghi bàn kinh điển giúp Milan tiến gần Scudetto - Bóng Đá

 Theo Hernandez đang được Arsenal theo dõi.

Tuy nhiên việc chiêu mộ ngôi sao người Pháp sẽ vô cùng khó khăn. Trong những cập nhật mới nhất, nhà báo Fabrizio Romano khẳng định rằng, AC Milan thậm chí sẽ không xem xét những lời đề nghị trị giá 60 triệu euro dành cho Theo.

Còn về phần cầu thủ 25 tuổi, anh cũng tỏ ra hạnh phúc với cuộc sống tại Milan.

"Tôi hy vọng sẽ ở lại đây tại AC Milan càng lâu càng tốt. Tương lai? Tôi chỉ tập trung vào hiện tại, chúng ta không bao giờ biết được tương lai. Tôi hạnh phúc ở đây kể từ ngày đầu tiên. Tôi tự hào là đội trưởng của AC Milan.”

Trường Sơn | 22:00 11/04/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục