Xác nhận: Ten Hag có thể chiêu mộ sao tuyển Pháp với giá 0 đồng

06:14 Thứ ba 31/01/2023 | 3

TinTheThao.com.vnKý giả Fabrizio Romano tiết lộ rằng Man Utd vẫn sẽ cố gắng mang về tiền vệ Adrien Rabiot trong mùa Hè tới.

 

Tháng 8 năm ngoái, Man Utd đã đồng ý một mức giá khoảng 17 triệu euro để chiêu mộ tiền vệ Adrien Rabiot từ Juventus. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán sau đó đã bị đổ vỡ khi người đại diện của Rabiot đòi hỏi một mức lương quá cao. Sau đó, Quỷ đỏ đã quay sang ký với Casemiro từ Real Madrid với giá 70 triệu euro. 

Fabrizio Romano: Adrien Rabiot still on Manchester United’s shortlist - Bóng Đá

 Rabiot có thể đến Man Utd miễn phí vào mùa Hè tới.

Vào thời điểm này ký giả Fabrizio Romano cho rằng Rabiot vẫn có thể đến Man Utd trong tương lai. 

Romano cho biết: "Bất chấp tất cả những tin đồn, [Rabiot] 100% sẽ ở lại Juventus vào tháng 1, sau đó chúng ta sẽ chờ xem vào mùa hè. Rabiot có khả năng ra đi tự do và thử một trải nghiệm ở Premier League."

"Ten Hag là một người hâm mộ cậu ấy cuồng nhiệt. Trong một thời điểm phức tạp khi cậu ấy không muốn chơi cho Juventus, Ten Hag đã muốn có cậu ấy. Sau đó, cậu ấy đã có nửa đầu mùa giải tuyệt vời cùng Jvuentus và đội tuyển Pháp tại World Cup."

"Vấn đề là cầu thủ này sẽ yêu cầu bao nhiêu (lương)? Theo tôi được biết thì đó là những thứ được dành cho mùa Hè," Romano chốt lại.

Ngọa Long | 05:16 31/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục