Xác nhận: Real Madrid vượt mặt Chelsea trong thương vụ 70 triệu

18:54 Thứ tư 07/12/2022 | 1

TinTheThao.com.vnKý giả Fabrizio Romano vừa có những tiết lộ mới xoay quanh tương lai của sao trẻ đến từ Brazil.

 

Trao đổi trên CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano khẳng định Real Madrid chuẩn bị hoàn tất thủ tục chiêu mộ Endrick - tài năng trẻ sáng giá bậc nhất của bóng đá Brazil hiện tại. Được biết, thương vụ này còn có sự góp mặt của Paris Saint-Germain và Chelsea, nhưng Real Madrid gần như chắc chắn đã trở thành đội sở hữu chữ ký của Endrick.

Romano cho hay:

"Real Madrid đang chốt sổ thương vụ Endrick từ Palmeiras. PSG đã rời cuộc đua chiêu mộ cầu thủ trẻ người Brazil, sau khi bị Palmeiras từ chối lời đề nghị. Trong khi đó, Real Madrid đã thống nhất các điều khoản cá nhân và đang thảo luận các chi tiết hợp đồng."

Teenage Arsenal and Man Utd target Endrick makes history as youngest goal-scorer for Palmeiras - Bóng Đá

 Endrick trên đường đến Real Madrid.

"Real Madrid đang ở giai đoạn quan trọng để hoàn tất thương vụ này với tổng trị giá 70 triệu euro, họ đang nghiên cứu những chi tiết cuối cùng và hy vọng sẽ hoàn thành sớm."

“Như tôi đã đề cập trong video của mình, PSG không còn trong cuộc đua giành chữ ký của Endrick, và rõ ràng Real Madrid hiện là ứng cử viên sáng giá. Vậy còn Chelsea thì sao?”

"Endrick là mục tiêu của Chelsea, nhưng họ còn có nhiều cái tên khác trong danh sách, – họ đang theo dõi nhiều cầu thủ trẻ hàng đầu trên thế giới, mặc dù không có gì sắp xảy ra."

“Ngoài ra, họ sẽ ký hợp đồng với Christopher Nkunku, người sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình hiện tại. Vì vậy, thường xuyên đó là điều mà người hâm mộ The Blues đang mong chờ.”

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 18:24 07/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục