Xác nhận! M.U đã cân nhắc 5, 6 ứng viên thay Ten Hag

19:40 Thứ năm 13/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh đội chủ sân Old Trafford.

Trao đổi xoay quanh chiếc ghế nóng tại Old Trafford, ký giả Fabrizio Romano cho biết:

"Man United đã cân nhắc đến việc thay đổi huấn luyện viên – đó là thực tế, khả năng đó đã có thể xảy ra vào mùa Hè này nhưng nó chưa bao giờ được quyết định 100%. Chính vì thế, tình hình luôn cởi mở với nhiều yếu tố."

Man Utd sẽ giữ lại Ten Hag.

"Cá nhân tôi nghĩ việc trao cho Ten Hag một bản hợp đồng mới là điều quan trọng để thể hiện sự tin tưởng mạnh mẽ vào công việc của ông ấy, điều này có thể trông giống như một chi tiết nhỏ, nhưng theo tôi nó là yếu tố cốt lõi của câu chuyện này: một thỏa thuận mới cho Ten Hag là một bước đi rất quan trọng để bảo vệ ông ấy."

Có 5 hoặc 6 cái tên mà Man United đã cân nhắc cho công việc này, và Marco Silva của Fulham là một trong số đó. Ông ấy không phải là người duy nhất, Thomas Tuchel cũng đã có cuộc gặp và thảo luận với Man United, nhưng sau đó họ quyết định không tiến tới đàm phán. Marco Silva là một lựa chọn đã được thảo luận nội bộ, nhưng không có tiến triển."

Huỳnh Trung Phong | 19:40 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục