Xác nhận: M.U chốt tương lai Ronaldo gây ngỡ ngàng

12:52 Thứ sáu 08/07/2022 | 2

TinTheThao.com.vnỞ thời điểm hiện tại, Manchester United vẫn đang tỏ ra kiên quyết về tương lai của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

 

Cristiano Ronaldo những ngày gần đây đang cho thấy nỗ lực của mình nhằm mục đích rời khỏi Old Trafford, khi anh liên tiếp vắng mặt trong các buổi tập và sẽ không tham dự tour du đấu tại Thái Lan, và khả năng cao là cả Úc. Tưởng chừng như Manchester United sẽ thay đổi quan điểm trước những hành động của Ronaldo, nhưng thực tế, họ hoàn toàn không bị tác động bởi ngôi sao này.

Thông qua trang twitter cá nhân, ký giả Simon Stone khẳng định Man Utd chưa hề thay đổi quan điểm về trường hợp của Ronaldo. Cụ thể, họ vẫn giữ thái độ kiên quyết rằng sẽ không chấp nhận bán đi CR7, và giữa hai bên vẫn còn ràng buộc về hợp đồng. 

Manchester United ready to sell Cristiano Ronaldo for £13m - Bóng Đá

 Man Utd khả năng cao sẽ trói chân Ronaldo đến cùng.

  

Tất nhiên, nếu không được Man Utd chấp thuận, dù cố gắng cách mấy thì Ronaldo sẽ không tài nào rời khỏi Old Trafford. Dù vậy, việc giữ chân đến cùng một cầu thủ đã muốn rời khỏi CLB chắc chắn sẽ mang đến tác động xấu đến phòng thay đồ, đặc biệt là đối với một ngôi sao ở đẳng cấp của Ronaldo. 

Ở thời điểm hiện tại, thực tế thì cũng không có nhiều bến đỗ để CR7 lựa chọn. Trong bối cảnh Bayern Munich đã lên tiếng bác bỏ tin đồn chiêu mộ chân sút người Bồ Đào Nha, thì có thể nói Chelsea hiện đang là đội bóng lớn duy nhất có kế hoạch chiêu mộ ngôi sao này.

Ngoài ra, Napoli hay Porto cũng được cho là muốn có được sự phục vụ của Ronaldo, nhưng tất nhiên là họ khó có khả năng chi trả mức lương khổng lồ cho ngôi sao này. 

Huỳnh Phong - Theo: saigonthethao.vn | 12:22 08/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục