Xác nhận! Maguire báo hại Man Utd

16:57 Chủ nhật 01/10/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi trên kênh youtube cá nhân, ký giả Fabrizio Romano xác nhận một kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United đã phá sản vì Harry Maguire.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Manchester United từng có kế hoạch chiêu mộ thêm trung vệ ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè, nhưng rốt cuộc thì việc Harry Maguire không chuyển đến West Ham đã khiến toan tính của Quỷ đỏ phá sản.

Dù vậy, Romano xác nhận, Man Utd sẽ khởi động lại kế hoạch này vào năm 2024. Ký giả người Ý cho biết:

"Yếu tố quan trọng đối với Manchester United vào năm 2024 sẽ là vị trí trung vệ. Theo những gì tôi được biết, Manchester United, trong các cuộc thảo luận nội bộ, hiện đang chuẩn bị cho những kỳ chuyển nhượng trong tương lai – chủ yếu là mùa Hè, họ đang bàn bạc về khả năng chiêu mộ thêm một trung vệ hàng đầu."

Erik ten Hag slams 'disrespectful' Harry Maguire criticism - Bóng Đá

 Maguire làm ảnh hưởng kế hoạch của Man Utd. 

“Trong mùa Hè, họ đặc biệt nghĩ đến hai cầu thủ. Benjamin Pavard là một trong những mục tiêu nhưng cậu ấy đã gia nhập Inter, và Jean-Clair Todibo, trung vệ vẫn đang có một mùa giải rất tốt dưới màu áo Nice."

“Man Utd đã có hai trung vệ trong danh sách mục tiêu của mình, nhưng sau đó, thương vụ chuyển nhượng của Harry Maguire lại đổ vỡ, và đây là lý do tại sao đã không có gì xảy ra ở vị trí đó." 

Huỳnh Phong | 15:59 01/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục