Xác nhận lý do Arsenal để mất Jadon Sancho

19:14 Thứ sáu 05/03/2021 | 1

TinTheThao.com.vnNgười trong cuộc đã lên tiếng về một kế hoạch chuyển nhượng quan trọng của Arsenal trong quá khứ.

Trong quá khứ, theo tiết lộ đến từ HLV Arsene Wenger thì Arsenal đã từng bỏ lỡ cơ hội ký hợp đồng với hàng loạt cầu thủ tiềm năng, mà sau này họ đều phát triển thành những ngôi sao đẳng cấp thế giới như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi hay Kylian Mbappe.

Chưa dừng lại tại đó, mới đây, Steve Morrow - cựu tuyển trạch viên của Pháo thủ, người từng giữ vai trò trưởng bộ phận tuyển dụng cầu thủ trẻ trong gần 10 năm tại Emirates, khẳng định rằng Arsenal cũng từng "mua hụt" Jadon Sancho. Đáng chú ý, không chỉ một, mà họ đã bỏ lỡ Sancho đến hai lần.

Steve Morrow on how Arsenal missed Sancho - Bóng Đá

 Viễn cảnh này đã không xảy ra.

Thông qua Goal (dẫn lời bởi Daily Mail), Morrow lần đầu có những tiết lộ về việc này:

"Mọi câu lạc bộ hàng đầu thì luôn có những lần bỏ lỡ cầu thủ trong gang tấc. Và chắc chắn Jadon Sancho là một trong số đó."

"Chúng tôi đã bỏ lỡ Sancho một lần khi cậu ấy chuyển từ Watford đến Manchester City. Và sau đó là một lần nữa, khi Sancho đạt đến độ tuổi mà các cầu thủ trẻ ở Man City có quyền lựa chọn."

"Jadon cảm thấy rằng tương lai của cậu ấy không còn ở Manchester và chúng tôi đã ở rất, rất gần với việc ký hợp đồng với cậu ấy. Nhưng, vào thời điểm đó, gia đình của Sancho cảm thấy rằng cơ hội tốt nhất cho cậu ấy là ở Dortmund, và thế cậu ấy đã rời đi."

Arteta phát biểu trước trận gặp Burnley 

 
Huỳnh Phong | 18:44 05/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục