Xác nhận khả năng Xavi "quay xe" với Barca

18:00 Thứ năm 29/02/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về chiếc ghế nóng của đội chủ sân Camp Nou.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, bất chấp những tin đồn liên quan đến Barcelona và Newcastle United, HLV Julian Nagelsmann hiện vẫn đang tập trung hoàn toàn vào đội tuyển Đức. Về phần HLV Xavi Hernandez, vị thuyền trưởng này vẫn sẽ rời khỏi Camp Nou vào cuối mùa như kế hoạch ban đầu. 

Ký giả người Ý cho biết:

"Mặc dù Nagelsmann là cái tên mới nhất được liên hệ với chiếc ghế nóng ở Barcelona, nhưng vẫn chưa có gì cụ thể hay được quyết định và Nagelsmann vẫn đang tập trung 100% vào EURO với Đức. Tương tự là trường hợp của Nagelsmann với Newcastle."

‘ONLY PEP COMPARES TO YOU’ – THIERRY HENRY LAUNCHES STAUNCH DEFENCE OF BARCELONA BOSS XAVI - Bóng Đá

 Xavi sẽ rời Barca. 

“Đối với Barca, có thông tin cho rằng Joan Laporta đã đề nghị Xavi ở lại. Tuy nhiên, tôi không biết về sự việc này, và tôi nghĩ chúng ta sẽ tiếp tục thấy rất nhiều câu chuyện tương tự, những tin đồn với các huấn luyện viên khác biệt."

"Những nguồn tin thân cận với Xavi khẳng định rằng, quyết định mà ông ấy đưa ra đã là quyết định cuối cùng, và ông ấy sẽ rời khỏi câu lạc bộ. Vì vậy, cho đến nay, không có thay đổi nào được đưa ra." 

Huỳnh Phong | 17:30 29/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục