Xác nhận: Hoàn tất kiểm tra y tế, Nacho rời Real trong tuần

06:22 Chủ nhật 23/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnNhà báo Fabrizio Romano đưa tin hậu vệ Nacho của Real Madrid đã hoàn tất cuộc kiểm tra y tế với Al Qadsiah.

Một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với câu lạc bộ Saudi Pro League đang chờ Nacho ký vào, và các bên có thể thông báo việc chuyển nhượng trong tuần tới, sau khi hoàn thành các thủ tục, giấy tờ liên quan. Theo đó, hậu vệ kỳ cựu này sẽ kiếm được 10 triệu euro mỗi năm.

Nacho đã đạt thỏa thuận đến Al Qadsiah.

Tờ MARCA đưa tin thêm rằng thỏa thuận đã hoàn tất và Real Madrid cũng được thông báo về động thái này. Đây là điều khiến người hâm mộ Kền kền trắng có phần lưu luyến, khi Nacho đã gắn bó với câu lạc bộ từ khi còn nhỏ và ra đi với rất nhiều thành công. Mùa giải vừa qua, cầu thủ 34 tuổi đã giúp Real Madrid giành chức vô địch La Liga, Siêu cúp Tây Ban Nha và UEFA Champions League.

Khi mất Nacho, Real Madrid đang tăng cường nỗ lực để ký hợp đồng với Leny Yoro từ Lille. Hậu vệ trẻ tuổi người Pháp đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ, như Man United, Paris Saint-Germain, nhưng anh có vẻ háo hức được gia nhập sân Bernabeu.

Minh Tuấn | 06:22 23/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục