Xác nhận! Coi như rõ tương lai Van de Beek ở M.U

22:41 Thứ năm 21/10/2021

TinTheThao.com.vnTương lai của Donny van de Beek tại Manchester United đang trở nên khá mờ mịt khi HLV Ole Gunnar Solskjaer không trao cơ hội cho tiền vệ này.

Donny van de Beek đơn giản là không có cơ hội tại Man Utd. Bằng chứng rõ ràng là tiền vệ người Hà Lan chỉ ra sân từ đầu 4 trận cho Quỷ đỏ, kể từ khi gia nhập đội bóng vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái.

Theo nhiều nguồn tin, Van de Beek bắt đầu tìm kiếm bến đỗ mới cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Báo chí Anh loan tin, Van de Beek hào hứng trước viễn cảnh trở lại Ajax chơi bóng trong thời gian tới.

Romano on Van de Beek returning to Ajax - Bóng Đá

 Romano xác nhận tương lai của Van de Beek trong thời gian tới.

Mới nhất, ký giả Fabrizio Romano lên tiếng làm rõ thông tin này. Cụ thể, Romano khẳng định: "Không có gì xảy ra giữa Ajax và Man Utd cho trường hợp của Van de Beek. Tin đồn về khả năng Van de Beek trở lại Ajax vào tháng một được tất cả các bên liên quan coi là "giả mạo".

Thế nhưng, có rất nhiều khả năng để Van de Beek rời Man Utd vào tháng Giêng."

Như vậy, không có chuyện Van de Beek trở lại Ajax. Tuy nhiên, nhiều khả năng cầu thủ 24 tuổi sẽ chia tay Old Trafford để được ra sân nhiều hơn. Hiện tại, nhiều CLB như Barcelona, Inter Milan hay Everton đều đánh tiếng muốn có Van de Beek.

Ra đi có lẽ là lựa chọn tốt nhất để Van de Beek có thể sớm tìm lại bản thân.

Solskjaer nhận xét về Van de Beek:

 
Tiểu Lam | 22:11 21/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục