Xác nhận: Chelsea, Man United và Arsenal tranh mua 1 tiền đạo

16:33 Thứ bảy 08/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ qua CaughtOffside, Fabrizio Romano xác nhận cả Chelsea, Man United và Arsenal đều đang muốn có Benjamin Sesko.

Benjamin Sesko của RB Leipzig đang được nhiều CLB khắp châu Âu săn đón sau một mùa bóng ấn tượng. Sesko đã chơi 31 trận trong mùa giải vừa qua, ghi 14 bàn thắng, giúp Leipzig giành được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Bundesliga. Bên cạnh đó, chân sút 21 tuổi này còn có 11 lần lập công cho Slovenia trước thềm EURO 2024, nơi họ nằm cùng bảng với tuyển Anh.

Sesko được nhiều CLB săn đón.

"Điều quan trọng đầu tiên đối với Benjamin Sesko là phải quyết định xem có chấp nhận đề nghị gia hạn hợp đồng và tăng lương của RB Leipzig hay không. Cậu ấy phải nói cho họ biết cảm xúc của mình trước EURO. Liệu cậu ấy sẽ ở lại, gia hạn hay ra đi và thử một trải nghiệm mới,” chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano nói với CaughtOffside.

"Chelsea, Man United và Arsenal đã trình bày các dự án của họ và cả ba câu lạc bộ đều đang chờ đợi phản hồi từ Benjamin Sesko. Họ có những dự án khác nhau, những ý tưởng khác nhau, tầm nhìn khác nhau và rõ ràng là những kế hoạch khác nhau cũng như những loại đề xuất khác nhau về mức lương.

Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng, tính đến hôm nay, Benjamin Sesko vẫn chưa quyết định sẽ đi đâu, nhưng cậu ấy đã có một số liên hệ với các câu lạc bộ để hiểu về các dự án và sẽ đưa ra quyết định trong thời gian tới."

Minh Tuấn | 16:33 08/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục