Xác nhận: Chelsea đạt thỏa thuận bán Tammy Abraham cho ông lớn

12:34 Thứ ba 10/08/2021 | 1

TinTheThao.com.vnChân sút người Anh cần phải rời khỏi Stamford Bridge nếu muốn tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên.

Sau nhiều nỗ lực không biết mệt mỏi, Chelsea cũng đã thuyết phục thành công Inter Milan về trường hợp của Romelu Lukaku. Dự kiến, ngôi sao người Bỉ sẽ trở lại Stamford Bridge thông qua một thương vụ trị giá khoảng 100 triệu bảng.

Về phía Inter, họ đang tính đến chuyện chiêu mộ Edin Dzeko để thay thế Lukaku, buộc AS Roma phải tìm người thế chỗ tiền đạo chủ lực của mình. Và rất nhanh chóng, Roma đã đạt được một bước tiến lớn trong nhiệm vụ này.

AS Roma and #Chelsea have reached an agreement for Tammy Abraham - Bóng Đá

 Abraham trên đường rời Chelsea. 

Cụ thể, Gianluca Di Marzio xác nhận, AS Roma và Chelsea đã tìm ra tiếng nói chung về Tammy Abraham. Hiện tại, quyết định đang nằm ở bản thân cầu thủ này. Absolute Chelsea dẫn lời ký giả người Ý:

  

"AS Roma và Chelsea đã đạt được thỏa thuận cho Tammy Abraham - 5 triệu euro được trả trước, cùng với 35 triệu euro/40 triệu sẽ được trả sau trong các mùa giải tiếp theo. Công thức của thương vụ này vẫn chưa được thiết lập - cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt hoặc một bản hợp đồng dài hạn ngay lập tức. Quyết định bây giờ thuộc về Abraham."

"AS Roma sẵn sàng chờ đợi Tammy Abraham đưa ra quyết định về tương lai của mình, nhưng họ sẽ không đợi lâu hơn thứ Năm hoặc thứ Sáu. Chelsea muốn bán Abraham cho đại diện đến từ Ý hơn là Arsenal, đội cũng đang quan tâm đến tiền đạo này."

Abraham hạ sát Arsenal 

 
Huỳnh Phong | 12:04 10/08/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục