Xác nhận! Chelsea có tân binh chất lượng, giá 65 triệu euro

06:06 Thứ bảy 22/06/2024 | 2

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Fabrizio Romano, Chelsea đã hoàn tất các thủ tục để chiêu mộ thần đồng Brazil, Willian Estevao.

Chelsea tiếp tục kiên trì chính sách chiêu mộ các tài năng trẻ trên khắp thế giới. Mới đây, nhà báo Fabrizio Romano xác nhận The Blues đã đạt thỏa thuận với Palmeiras để sở hữu sao mai Willian Estevao, với mức giá có thể lên tới 65 triệu euro.

Romano cho biết Chelsea sẽ trả ngay cho Palmeiras 40 triệu euro. 20 triệu euro sau đó là những phụ phí mà đội bóng Brazil dễ dàng đạt được. Cuối cùng là 5 triệu euro phụ phí cho những điều khoản khó khăn hơn.

Chelsea chi đậm để có thần đồng Brazil.

Hợp đồng giữa Estevao và Chelsea được ký đến năm 2032 và các cuộc kiểm tra y tế đã được thông qua. Cầu thủ này sẽ chính thức khoác áo Chelsea vào năm 2025.

Sở dĩ phải lùi một năm bởi khi đó Estevao mới đủ 18 tuổi và đủ điều kiện ra sân ở Premier League.

Trước đó, tờ Mundo Deportivo đưa tin cả Barcelona lẫn Real Madrid đều muốn có chữ ký của Estevao. Tuy nhiên, họ đã không thuyết phục được cầu thủ của Palmeiras.

Ở giải VĐQG Brazil mùa vừa qua, Estevao thi đấu 10 trận với tổng cộng 532 phút, nhưng đã bỏ túi 2 bàn thắng cùng với 2 kiến tạo.

Đỗ Quốc Phi | 06:06 22/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục