Xác nhận! Bom tấn Serie A muốn gia nhập Man Utd

10:57 Thứ tư 07/06/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với kênh youtube The United Stand, ký giả Fabrizio Romano cho biết ngôi sao người Đan Mạch muốn chuyển đến Old Trafford.

 

Giới truyền thông khẳng định, Rasmus Hojlund là một trong số những cái tên được Manchester United nhắm đến như phương án dự phòng cho Harry Kane và Victor Osimhen. Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Man Utd đã có những cuộc thảo luận ban đầu về thương vụ này, và Hojlund thực sự muốn chuyển đến Old Trafford. 

Ký giả người Ý cho biết:

"Có thể nói, Manchester United đã được thông báo về các điều kiện của thỏa thuận này."

Arsenal will make ‘offer over €50m’ for Rasmus Hojlund - Bóng Đá

 Hojlund muốn đến Old Trafford. 

"Những gì đã xảy ra gần đây, trong vòng 10 ngày qua, là họ đã có một số cuộc thảo luận với những người thân cận của Rasmus Hojlund để được thông báo về các điều kiện của thỏa thuận, số tiền cần để ký hợp đồng với cầu thủ này vào mùa Hè."

"Họ biết rằng Atalanta hy vọng sẽ giữ lại Hojlund. Nhưng theo những gì tôi được biết, cầu thủ này thực sự muốn chuyển đến Manchester United."

"Chúng tôi biết Hojlund là một người hâm mộ Manchester United - cậu ấy là fan của Manchester United từ khi còn bé. Ngoài ra, cậu ấy còn có ước mơ được chơi ở Premier League. Vì vậy, tôi nghĩ Hojlund sẽ rất muốn chuyển đi. Man United đã được thông báo về điều đó."

Huỳnh Phong | 10:27 07/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục