Xác nhận: 'Bộ óc thiên tài' rời Liverpool

08:16 Thứ sáu 25/11/2022

TinTheThao.com.vnThe Kop sẽ chia tay một gương mặt quan trọng đảm trách công tác chuyển nhượng. Sự mất mát lớn của đội bóng nước Anh.

 

Theo chia sẻ từ nhà báo Fabrizio Romano, Julian Ward sẽ rời khỏi vị trí Giám đốc thể thao Liverpool khi mùa giải 2022/2023 khép lại. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ khi Julian Ward được bổ nhiệm thay thế Michael Edwards mùa hè qua.

Julian Ward sẽ không làm việc liên quan đến bóng đá sau khi chia tay đội chủ sân Anfield. Julian có một thập kỷ gắn bó với The Kop trong các vai trò khác nhau. Sự ra đi của Julian để lại nhiều tiếc nuối cho ban lãnh đạo đội bóng nước Anh.

Julian mang về những thương vụ chuyển nhượng đắt giá cho Liverpool mùa hè qua. Anh nhận được sự đánh giá cao từ Dave Fallows (Trưởng bộ phận chuyển nhượng) và Barry Hunter (Trưởng bộ phận tuyển trạch viên).

 Xác nhận: 'Bộ óc thiên tài' rời Liverpool - Bóng Đá

Julian rời Liverpool cuối mùa giải 2022/2023.

Sau khi Michael Edwards ra đi, Julian vạch ra kế hoạch chuyển nhượng đúng đắn cho The Kop. Ông mong muốn xây dựng một thế hệ kế cận trẻ trung, tài năng cho đội nhà. Một 'bộ óc thiên tài' chuyển nhượng của Liverpool.

Trao cơ hội cho các tài năng trẻ là nhiệm vụ then chốt của Julian nhằm hướng đến tương lai bền vững của Liverpool. Mùa hè 2022, Julian đem về sân Anfield 3 chữ ký sáng giá: Darwin Nunez, Fabio Carvalho và Calvin Ramsay.

"Nó giống như một cú sốc. Có chút lo lắng cho Liverpool. Dường như đã xuất hiện những biến động ở hậu trường khi The Kop chuẩn bị thay đổi chủ sở hữu. Liverpool không dễ dàng tìm kiếm người thay thế ngay lập tức," Jamie Carragher chia sẻ.

Anh Nguyễn - theo xevathethao.vn | 07:46 25/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục