Xác nhận! BLĐ Barca quyết ngược hướng Xavi - De Jong

17:35 Thứ năm 12/05/2022

TinTheThao.com.vnFrenkie de Jong có thể trở thành tân binh của Man Utd ngay khi mùa giải năm nay khép lại.

 

Theo nguồn tin uy tín từ chuyên gia Gerard Romero, Manchester United đã tiến gần tới việc hoàn tất hợp đồng của Frenkie de Jong. Đội bóng Camp Nou cần thanh lý cầu thủ để cân bằng tài chính trong mùa Hè.

Romero cho biết: “Trước khi giải đấu kết thúc và với xác suất 95%, Frenkie De Jong sẽ gia nhập Manchester United. Đó là một vấn đề kinh tế thuần túy. Barca cần bán một cầu thủ chưa thể vươn tới đỉnh cao ở câu lạc bộ. Thương vụ sẽ có mức giá từ 70 đến 80 triệu euro."

Xác nhận! BLĐ Barca quyết ngược hướng Xavi - De Jong - Bóng Đá

 Baca gây sốc cho De Jong.

Điều này gây bất ngờ khi De Jong từng khẳng định: “Tôi rất hạnh phúc ở Barcelona. Từ khi còn nhỏ, tôi đã muốn ở đây, vì vậy giấc mơ đã trở thành hiện thực. Nhưng tôi muốn giành nhiều danh hiệu hơn và hy vọng sẽ tiếp tục trong nhiều năm nữa."

Mới nhất, nhà báo Matteo Moretto tiết lộ: "De Jong muốn ở lại. Anh ấy đã nói với phòng thay đồ điều này. Anh ấy khó chịu với những tin đồn và anh ấy không có bất kỳ cuộc đàm phán tiến bộ với đội bóng nào.

Xavi Hernandez coi De Jong không phải là cầu thủ để chuyển nhượng nhưng hiểu rõ tình hình tài chính hiện tại. Barcelona đang chờ đợi một lời đề nghị với việc cả Man Utd, Man City, Bayern Munich và PSG quan tâm."

Như vậy khả năng cao BLĐ Barca ép De Jong ra đi khi họ cần tiền để cân bằng tài chính.

Tiểu Lam | 17:05 12/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục