Xác nhận! Arsenal và M.U theo sát tiền vệ tuyển Pháp

01:31 Thứ năm 13/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi trên Daily Briefing, ký giả Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về tương lai của tiền vệ người Pháp.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, thay vì đàm phán về một thỏa thuận mới, Youssouf Fofana dự kiến sẽ rời khỏi AS Monaco vào mùa Hè này khi đôi bên chuẩn bị bước vào năm cuối cùng của hợp đồng. Romano khẳng định, nhiều đội bóng lớn như Manchester United hay Arsenal đều đang theo sát trường hợp của tiền vệ 25 tuổi.

Ký giả người Ý cho biết:

“Youssouf Fofana sẽ rời khỏi Monaco vào mùa Hè này, khi cậu ấy sắp bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng với câu lạc bộ."

Fofana khả năng cao sẽ gia nhập một đội bóng lớn.

Manchester United đã theo dõi Fofana từ năm ngoái, và Arsenal cũng đã cử các tuyển trạch viên của họ theo dõi cậu ấy trong những tháng gần đây. Vì vậy, hãy chờ xem liệu bây giờ họ có quyết định theo đuổi Fofana hay không.”

Fofana chuyển đến Monaco năm 2020 sau khi rời khỏi Strasbourg, kể từ thời điểm đó, tiền vệ người Pháp đã trở thành một nhân tố chủ chốt của Monaco, được xếp vào hàng ngũ những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất Ligue 1. Hiện tại, theo định giá từ Transfermarkt thì Fofana có giá trị khoảng 30 triệu euro.

Huỳnh Trung Phong | 01:31 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục