Xác nhận: Arsenal, Tottenham không 'có cửa' với Sterling

22:19 Thứ năm 12/05/2022

TinTheThao.com.vnQuan tâm Raheem Sterling nhưng Arsenal và Tottenham Hotspur đều nhận lại sự ghẻ lạnh từ cầu thủ người Anh.

 

Khi Erling Haaland đến Man City, tương lai một số cầu thủ bị ảnh hưởng, trong đó có Raheem Sterling. Cùng với việc Sterling đang dần bị Pep Guardiola ngó lơ, khả năng cầu thủ này chia tay sân Etihad càng cao.

Nhận thấy cơ hội này nên Arsenal và Tottenham muốn chiêu mộ ngôi sao sinh năm 1994. Arsenal được cho là đội bóng tiếp cận cựu cầu thủ Liverpool sát sao nhất nhưng tham vọng của họ khó lòng thành hiện thực. Chia sẻ về thông tin liên quan đến chuyện tương lai của Sterling, David Ornstein tiết lộ vài thứ đáng chú ý.

Xác nhận: Arsenal, Tottenham không 'có cửa' với Sterling - Bóng Đá

 Arsenal và Tottenham không nằm trong tầm ngắm của Sterling.

Theo ông, Sterling chỉ định đoạt tương lai sau thời gian thi đấu của đội tuyển Anh tại Nations League vào tháng 6. Anh vẫn còn khả năng ký giao kèo mới với Man City nhưng mọi thứ đều phụ thuộc vào nhà ĐKVĐ Premier League. Và trong trường hợp Sterling thực ra ra đi, anh muốn khoác áo một trong những đội bóng hàng đầu châu Âu đủ khả năng cạnh tranh các danh hiệu. Arsenal và Tottenham không thuộc nhóm đội bóng ấy nên họ bị Sterling ngó lơ.

Đây là cái tát cho tham vọng bổ sung lực lượng của 2 đội bóng thành London vào mùa hè 2022. Cả 2 câu lạc bộ sẽ phải tính đến phương án bổ sung mới cho hàng công khi thương vụ Sterling bất thành.

Lữ Phong | 21:49 12/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục