Xác nhận! Alphonso Davies "gieo sầu" cho Barca

10:52 Thứ tư 28/02/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã đưa ra cập nhật về tương lai của ngôi sao người Canada.

Trao đổi xoay quanh thương vụ Real Madrid - Alphonso Davies, ký giả Fabrizio Romano cho biết:

"Real Madrid vẫn là bến đỗ ưa thích của Alphonso Davies trong trường hợp cậu ấy quyết định rời Bayern Munich vào mùa Hè này. Hậu vệ trái người Canada rất muốn gia nhập Real Madrid – hiện tại không có vấn đề gì về hợp đồng, lương và các điều khoản cá nhân. Vấn đề duy nhất là mức giá tiềm năng mà Bayern đưa ra."

Alphonso Davies: “Tôi cảm thấy rất thoải mái ở Bayern Munich” - Bóng Đá

 Davies không cân nhắc đến Barca.

"Davies hết hạn hợp đồng ở Allianz Arena vào năm 2025, nên Real Madrid không muốn trả một số tiền điên rồ cho cậu ấy. Bayern sẽ cố gắng gia hạn hợp đồng của cầu thủ này cho đến tháng 5/tháng 6, và nếu không có thỏa thuận nào đạt được trước đó thì họ sẽ sẵn sàng bán Davies vào mùa Hè."

"Vì vậy, mức định giá sẽ rất quan trọng, cũng như điều gì sẽ xảy ra giữa Bayern và Davies trong các cuộc đàm phán gia hạn. Hiện tại, Davies không có mối liên hệ nào với Barcelona và trong mọi trường hợp, điểm đến ưa thích của cậu ấy vẫn là Real Madrid, nếu không thì Davies sẽ để mắt đến các câu lạc bộ Premier League." 

Huỳnh Phong | 09:54 28/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục