Xabi Alonso có câu trả lời cho Real Madrid

07:23 Thứ hai 02/10/2023 | 6

TinTheThao.com.vnQua Mundo Deportivo, giám đốc Bayer Leverkusen, Simon Rolfes cho biết Xabi Alonso đã cam kết tương lai lâu dài cùng CLB.

Carlo Ancelotti sẽ hết hạn hợp đồng với Real Madrid vào cuối mùa giải. Và Xabi Alonso được liên kết với việc trở lại Bernabeu, nếu vị chiến lược gia người Ý đồng ý dẫn dắt đội tuyển quốc gia Brazil.

Bayer Leverkusen are confident Xabi Alonso will not accept a potential offer to rejoin Real Madrid in 2024. - Bóng Đá

 Alonso sẽ ở lại Đức.

Ancelotti cởi mở về việc ở lại Madrid, nhưng ông thừa nhận ông tin rằng việc dẫn dắt câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha là mục tiêu nghề nghiệp của Alonso và các cựu cầu thủ khác.

Sau sự quan tâm vào mùa hè từ Tottenham, Bayer Leverkusen đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Alonso cho đến đến năm 2026. Chính cựu tiền vệ Real Madrid đã tuyên bố rằng “còn quá sớm” để anh xem xét việc trở lại Tây Ban Nha, khi vẫn cam kết với dự án của mình tại BayArena.

Giờ đây, giám đốc Bayer Leverkusen, Simon Rolfes tuyên bố câu lạc bộ không hề bận tâm đến lời mời mọc mà Real dành cho Alonso.

"Chúng tôi đã nhận được cam kết từ Xabi Alonson vài tuần trước, khi anh ấy gia hạn hợp đồng”, Rolfes cho biết trên Mundo Deportivo.

"Xabi không cần phải nói gì cả. Anh ấy đã gia hạn hợp đồng. Anh ấy hoàn toàn tập trung tại đây."

Minh Tuấn | 06:25 02/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục