Wilshere tiết lộ điểm hơn của Arteta với Wenger

09:38 Thứ bảy 12/11/2022 | 1

TinTheThao.com.vnArsenal dưới triều đại Mikel Arteta thăng hoa mùa giải năm nay với chuỗi trận thuyết phục. Họ đang dẫn đầu BXH Premier League.

 

Arsenal đang bay cao dưới triều đại HLV Mikel Arteta. Sau 13 trận đấu Premier League mùa này, Pháo thủ dẫn đầu BXH, nhỉnh hơn 2 điểm so với nhà ĐKVĐ Man City. Sau quãng thời gian trui rèn, thi đấu dưới sự dẫn dắt của Arteta, các cầu thủ Arsenal cho thấy rõ sự nhuần nhuyễn trong lối chơi.

Cựu tiền vệ Jack Wilshere đánh giá cao những thành tích, dấu ấn của Arteta tại Arsenal. Phát biểu với talkSPORT, Wilshere cho hay: "Tôi theo dõi Arsenal tập luyện mọi lúc. Tôi muốn chứng kiến các buổi tập của Pháo thủ dưới triều đại Arteta".

"Arteta đã truyền cảm hứng cho tôi trở thành một HLV. Khi tôi trở lại đây vào năm ngoái, tôi luôn nghĩ đến việc huấn luyện. Tôi nhìn thấy cách Arteta dẫn dắt, đi sâu vào các chi tiết".

  
“Even under Wenger” – Jack Wilshere heaps praise on Arteta with behind the scenes viewpoint - Bóng Đá

Wilshere đánh giá cao Arteta. 

"Chiến thắng sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng. Điều đó đang hiển hiện rõ ở Arsenal hiện tại. Ở những ngày đầu tiên đặt chân đến đây, Arteta đã nói rõ quá trình này. Thời điểm hiện tại, bạn có thể thấy lời 'tiên tri' của ông ấy".

"Arteta đã tạo nên nền văn hóa nơi mọi thứ đều hướng đến chiến thắng. Ông ấy cũng coi trọng quá trình đào tạo. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy đội 1 được huấn luyện ở cấp độ đó, ngay cả dưới thời Arsene Wenger. Thời điểm hiện tại, nó ở cường độ cao hơn; yêu cầu và đòi hỏi nhiều hơn".

Anh Nguyễn - theo xevathethao.vn | 09:08 12/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục