William Saliba thừa nhận khuyết điểm

19:58 Thứ ba 12/09/2023

TinTheThao.com.vnTrung vệ William Saliba tiết lộ trên trang web của CLB rằng anh là một cầu thủ rất khác khi mới vào nghề.

 

William Saliba khởi đầu sự nghiệp bóng đá trong màu áo câu lạc bộ địa phương Bondy ở ngoại ô Paris. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Saliba chơi ở vị trí tiền đạo. Anh thừa nhận mình thường xuyên gặp rắc rối với HLV của mình. 

William Saliba admits he used to ‘sulk’ in ‘lazy’ training sessions before Arsenal career - Bóng Đá

 Saliba thi đấu ngày càng trưởng thành.

"Tôi muốn ghi bàn trong mọi trận đấu, nhưng tôi không nói mình là một cầu thủ ích kỷ. Một số tiền đạo thì ích kỷ, nhưng tôi cũng tìm kiếm các đồng đội của mình," Saliba mở đầu.

"Tuy nhiên, tôi phải thành thật mà nói rằng tôi là một cầu thủ lười biếng. Vâng, tôi lười biếng và tôi cũng rất hay hờn dỗi. HLV của tôi luôn khiển trách tôi vì thói hờn dỗi, lười biếng trong tập luyện."

"Đây có lẽ là lý do tại sao tôi không phải là đội trưởng! Như tôi đã nói, khi ấy tôi non nớt, nhưng rồi tôi đã trưởng thành. HLV đã giúp đỡ tôi rất nhiều ở độ tuổi đó. Tôi nhận ra bạn phải ra sân như thế nào và tôi đã thay đổi," trung vệ của Arsenal kết lại.

Saliba hiện tại là trung vệ trụ cột của Arsenal dù chỉ mới 22 tuổi. Anh đã có ba năm được chơi bóng tại Ligue I theo dạng cho mượn trước khi được đôn lên đội một Pháo thủ vào mùa giải trước.

Ngọa Long | 19:28 12/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục