William Saliba đặt mục tiêu cho Arsenal

07:33 Thứ hai 22/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo Independent, hậu vệ người Pháp hy vọng Arsenal sẽ giành chiến thắng trong 5 trận đấu còn lại ở Ngoại hạng Anh.

Với việc Manchester City bận tham dự FA Cup, Arsenal đã tận dụng tốt thời cơ để vươn lên chiếm ngôi đầu bảng Ngoại hạng Anh sau chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Wolves ngay tại Molineux. 

 - Bóng Đá

Arsenal tạm thời vươn lên ngôi đầu bảng sau chiến thắng trước Wolves.

Chia sẻ với Independent, William Saliba tỏ ra hài lòng với kết quả này. Anh cũng đặt mục tiêu giành chiến thắng trong 5 trận đấu còn lại để nuôi hy vọng vô địch. Hậu vệ người Pháp nói: "Tất nhiên, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong 5 trận đấu còn lại".

“Nếu cuối cùng chúng tôi muốn điều gì đó, chúng tôi phải giành chiến thắng. Sẽ rất khó khăn vì chúng tôi ở rất gần Liverpool và Manchester City nhưng hôm nay chúng tôi đã khởi đầu tốt và chúng tôi phải tiếp tục tiến lên".

“Nếu muốn gây áp lực, chúng tôi phải thắng, phải thắng và tiếp tục như thế này. Chúng tôi biết điều đó sẽ khó khăn nhưng chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng”.

 - Bóng Đá

William Saliba đặt mục tiêu toàn thắng 5 trận còn lại ở Ngoại hạng Anh.

Nếu Arsenal đánh bại Chelsea trong trận đấu bù diễn ra vào rạng sáng thứ Tư theo giờ Việt Nam, "Pháo thủ" sẽ gây một áp lực không nhỏ lên Manchester City.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 06:35 22/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục