West Ham từ chối bán mục tiêu của Man United và Chelsea với giá 100 triệu bảng

08:02 Thứ hai 08/03/2021 | 1

TinTheThao.com.vnHLV David Moyes đánh giá cao tầm quan trọng của cầu thủ người Anh đối với Búa tạ và cho rằng sẽ không bán cầu thủ của mình với bất cứ giá nào.

Người đồng sở hữu West Ham, David Sullivan, được cho là đã định giá Declan Rice với mức phí chuyển nhượng lên đến 9 chữ số. Chelsea và Manchester United là hai đội bóng thường xuyên liên hệ với mong muốn chiêu mộ cầu thủ người Anh.

Dẫu vậy, mới đây, HLV trưởng của Búa tạ - David Moyes, đã dập tắt hy vọng của 2 'ông lớn' kể trên bằng phát biểu: "Tôi không đồng ý với việc các ông chủ định giá Declan Rice là một cầu thủ bóng đá đáng giá 100 triệu bảng. Nhiều, phải nhiều hơn 100 triệu bảng một khoản rất lớn mới xứng đáng."

West Ham từ chối bán mục tiêu của Man United và Chelsa ngay cả khi được trả 100 triệu bảng - Bóng Đá

 Toả sáng với West Ham, Declan Rice nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn.

"Tôi đã xem qua một số trường hợp của những cầu thủ gia nhập một số câu lạc bộ từ nước ngoài, nhưng không nhận thấy cái tên nào có thể mang đến sự tác động lớn như Declan Rice."

"Tôi chắc chắn sẽ không đặt giá để bán cậu ấy. Bạn có thể quyết định con số bạn muốn đặt ra về giá trị của Rice, nhưng tôi sẽ không xem xét bất cứ điều gì, chắc chắn là như thế."

"Liệu chúng tôi có cần phải được tham dự Champions League để giữ Declan ở lại hay không? Không, bởi vì cậu ấy vẫn còn hợp đồng với đội bóng. Và vì vậy, cậu ấy không thể đi bất cứ đâu dù có chuyện gì xảy ra. Tôi sẽ tiếp tục trả lời như vậy và hy vọng mọi người có thể hiểu điều đó."

"Chúng tôi vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào cho Declan, và chúng tôi cũng hy vọng không phải nhận một lời đề nghị nào cả."

Phỏng vấn - David Moyes trả lời họp báo về tân binh mới của West Ham, Jesse Lingard:

 
Nguyễn Kim Ngọc Anh | 07:32 08/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục