Wenger lại lên tiếng về ý tưởng thay đổi World Cup

21:40 Thứ tư 13/10/2021

TinTheThao.com.vnArsene Wenger tiếp tục chia sẻ cảm nghĩ của bản thân về ý tưởng thay đổi thời gian tổ chức World Cup trong tương lai.

Arsene Wenger đang chia thế giới bóng đá thành 2 phe với đề xuất thay đổi thời gian tổ chức World Cup. Theo ý kiến mới, World Cup sẽ được tổ chức 2 năm/lần thay cho 4 năm/lần vào thời điểm hiện tại. Nhiều chuyên gia có cảm nghĩ khác nhau về phương án này. 

Mới đây, Wenger tiếp tục hâm nóng câu chuyện này. Trả lời phỏng vấn trên tờ L’Equipe, nhà cầm quân người Pháp khẳng định 100% số người ông tham khảo ý kiến đều tán đồng với việc đổi mới:

“Tôi đã hỏi ý kiến mọi người và tôi hỏi họ hai câu hỏi. 1. Bạn có muốn mọi thứ tiếp tục như cũ không? 100% nói không. 2. Bạn có ý tưởng sắp xếp lại lịch thi đấu quốc tế? Tôi hoan nghênh tất cả các ý tưởng. Khoảng 80% đến 90% mọi người thích ý tưởng tổ chức lại các trận đấu để trình độ được rút ngắn lại và tạo thời gian cho giải đấu quốc tế.”

Wenger lại lên tiếng về ý tưởng thay đổi World Cup - Bóng Đá

 Wenger lên tiếng về việc thay đổi lịch World Cup.

“Một kỳ World Cup hai năm một lần, người ta chú ý hơn đến nó bởi vì nó có một cái gì đó đầy cảm xúc trong đó. Tất cả chúng ta đều theo thói quen và chu kỳ của một kỳ World Cup 4 năm một lần, điều này dường như là tự nhiên."

“Tôi cởi mở với tất cả các đề xuất và tất cả các chỉ trích. Đây không phải là một cuộc chiến cá nhân của tôi. Điều duy nhất mà tôi yêu cầu là những người đang chỉ trích dự án là họ hãy cho tôi phương án gì đó tốt hơn."

Video Wenger tại Arsenal:

 
Lữ Phong | 20:42 13/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục