Vừa vô địch V-League, HLV Trương Việt Hoàng đã bày tỏ sự lo âu

20:39 Thứ tư 02/12/2020

TinTheThao.com.vnHLV Trương Việt Hoàng vừa có những chia sẻ về mục tiêu của Viettel trong mùa giải mới.

Kết thúc mùa giải V-League 2020, câu lạc bộ Viettel đã thi đấu thành công hơn mong đợi khi vượt qua những nhà đương kim vô địch, Hà Nội FC và "chú ngựa ô", Sài Gòn FC đăng quang ngôi vương quốc nội một cách thuyết phục. 

Với nòng cốt là dàn tuyển thủ trụ cột của Đội tuyển Việt Nam, các ngoại binh hoà nhập tốt cùng khả năng chỉ đạo tốt từ HLV Trương Việt Hoàng, đại diện Thủ đô đã khiến các đối thủ cạnh tranh phải gục ngã trên đường đua. 

Dù vậy, khi nhận xét về việc liệu có thể bảo vệ ngôi vô địch trong giai đoạn kế tiếp, chiến lược gia của Viettel đã bày tỏ sự lo âu trên Thethaovanhoa rằng: "Mùa giải tới chắc chắn sẽ có nhiều áp lực hơn với toàn đội. Như mọi người vẫn nói, lên ngôi vô địch đã khó, bảo vệ ngôi vô địch còn khó hơn.

Vừa vô địch V-League, HLV Trương Việt Hoàng đã bày tỏ sự lo âu - Bóng Đá

HLV Trương Việt Hoàng cho rằng sẽ rất khó để Viettel bảo vệ thành công ngôi vương V-League.  

Điểm mạnh và điểm yếu của đội bóng các đối thủ đều đã nắm rõ và hiểu rõ. Chúng tôi cần tiếp tục có những điều chỉnh về con người, nâng cao hiệu quả lối chơi và chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa giải mới để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Kế hoạch tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa giải 2021 cũng đã được triển khai, tất cả cần phải quên đi thành công vừa qua để sẵn sàng cho cuộc đua mới. Thử thách cho CLB Viettel sẽ lớn hơn rất nhiều vì ngoài đấu trường quốc nội, còn tham dự AFC Champions League."

Đăng Huy | 19:41 02/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục