"Vua rút thẻ" La Liga chia tay sân cỏ trong nước mắt

09:22 Thứ hai 05/06/2023

TinTheThao.com.vnTrọng tài người Tây Ban Nha, Antonio Mateu Lahoz đã bật khóc sau khi hoàn thành nhiệm vụ cầm còi trong trận đấu cuối cùng của sự nghiệp.

 

Antonio Mateu Lahoz là người được chỉ định bắt chính trận đấu giữa Mallorca với Rayo Vallecano, trong ngày hạ màn La Liga đêm qua. Đây là trận đấu đặc biệt của Lahoz khi gia đình của người đàn ông 46 tuổi đã đến cổ vũ ông trên khán đài.

Hung thần Tây Ban Nha chia tay sân cỏ trong nước mắt - Bóng Đá

 Lahoz xúc động trong ngày chia tay sân cỏ.

Sau trận đấu, các cổ động viên ở trên sân đã dành cho vị trọng tài "nổi tiếng rút thẻ này" những tràng pháo tay dài và ông đã bật khóc đi đến cạnh gia đình, với vợ và hai con trai bởi đó là 90 phút cuối cùng trong sự nghiệp cầm còi hơn hai thập kỷ của Lahoz.

Ông bước vào nghề vào năm 1999 và đã bắt chính ở các trận đấu tại Tây Ban Nha kể từ năm 2008, mặc dù có lẽ người ta biết đến ông nhiều hơn với số lượng thẻ phạt kỷ lục trong trận tứ kết World Cup 2022 giữa Argentina và Hà Lan. Ngày hôm ấy, Lahoz đã rút tới 18 thẻ vàng cho hai bên. 

Phong cách cầm còi của ông thường gây tranh cãi và không được lòng người hâm mộ bóng đá Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trong ngày cuối cùng của sự nghiệp, vị vua áo đen này không hề rút ra bất kỳ tấm thẻ nào.

Ngọa Long | 08:52 05/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục