Vừa lên hạng, tân binh V-League đặt mục tiêu khủng

11:28 Thứ ba 03/10/2023

TinTheThao.com.vnĐại diện vừa giành tấm vé thăng hạng V-League cho biết, họ đã sẵn sàng cạnh tranh vị trí cao ở mùa giải tới.

Nguồn tin từ báo Quảng Nam cho biết, đại diện miền Trung sẵn sàng cạnh tranh thứ hạng cao ở mùa bóng mới. Cụ thể, theo lời khẳng định của Giám đốc CLB, ông Phan Công Thìn, đội chủ sân Tam Kỳ đặt mục tiêu cán đích trong top 5 đội dẫn đầu tại V-League

Đây được xem là một chỉ tiêu không dễ thực hiện khi cuộc đua top đầu trong mùa giải qua đã chứng kiến thực lực có phần trội hơn đến từ 3 đội bóng Thủ đô, bao gồm Công An Hà Nội, Hà Nội FC và Viettel. Ngoài ra, những Thanh Hóa, Hải Phòng, Sông Lam Nghệ An hay thậm chí Hoàng Anh Gia Lai cũng sẵn sàng chen chân vào cuộc đua phía trên. 

Vừa lên hạng, tân binh V-League đặt mục tiêu khủng - Bóng Đá

CLB Quảng Nam muốn góp mặt trong top 5 đội dẫn đầu V-League mùa tới. Ảnh: Báo Quảng Nam. 

Do đó, sẽ không dễ để Quảng Nam hoàn thành mục tiêu đề ra. Dù vậy, ông bầu Đỗ Quang Hiển vẫn bày tỏ niềm tin vào đội bóng khi cho biết: "Bài học xuống hạng sau khi vô địch V-League của đội vẫn còn đó. Tất cả không được chủ quan, liên tục phấn đấu hết mình.

Bóng đá là môn chơi tập thể, toàn thể đội bóng, Ban huấn luyện, cầu thủ phải giữ gìn sự đoàn kết trong sinh hoạt, tập luyện, thi đấu và đó là văn hóa. Cầu thủ thi đấu cho chính bản thân mình, vì cuộc sống của mình, gia đình mình; cũng vì màu cờ sắc áo địa phương, cổ động viên, khán giả trên sân và cuối cùng là nhà tài trợ".

Phi Yến | 10:30 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục