Vừa gia nhập, Ben White chỉ ra sao Arsenal rất sắc sảo

06:00 Thứ bảy 31/07/2021

TinTheThao.com.vnBản hợp đồng đắt giá chia sẻ cảm nghĩ ngày ra mắt và hết lời khen ngợi 1 đồng đội mới.

Tối qua sau nhiều chờ đợi, cuối cùng Arsenal cũng hoàn tất phi vụ đắt giá. Trung vệ Brighton & Hove Albion và tuyển Anh - Ben White cập bến Emirates trong thương vụ có giá trị 50 triệu bảng. Tại Emirates, White đặt bút ký vào hợp đồng có thời hạn đến tháng 06/2026.

Metro dẫn lại phát biểu của tân binh mùa hè thứ 3 gia nhập CLB bắc London: "Thực tế thì tôi không nghĩ mình cần quá nhiều sự thuyết phục. Rõ ràng cái tên Arsenal đã tự nói lên giá trị."

"Tôi đã trò chuyện với HLV Mikel Arteta nhiều lần hè này. Tôi có cảm nhận tốt và với phong cách chơi mà HLV muốn áp dụng, tôi nghĩ mình có thể phát huy phẩm chất trong đội bóng, hy vọng đưa Arsenal trở lại."

New signing Ben White ‘really surprised’ by ‘talented’ Arsenal and England star Bukayo Saka - Bóng Đá

 White hết lời khen ngợi 1 đồng đội mới.

Khi được hỏi mong đợi tập luyện cùng cầu thủ nào nhất ở CLB mới, ngôi sao vừa đầu quân cho Pháo thủ trả lời: "Tôi có một chút thời gian bên cạnh Bukayo Saka hè này [cả Saka lẫn White đều góp mặt trong thành phần tuyển Anh dự tranh EURO]."

"Tôi chưa chứng kiến nhiều từ cậu ấy trước đó và tài năng của Saka đã thật sự gây ngạc nhiên cho tôi. Tôi chưa tập luyện nhiều cùng cậu ấy nhưng một số cầu thủ tuyển Anh khác thì có. Saka rất sắc sảo và tôi thật sự ngạc nhiên khi thấy cậu ấy giỏi ra sao."

Những bàn thắng đẹp nhất của Bukayo Saka tại Học viện Arsenal:

 
Phụng Sồ | 05:30 31/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục