Vừa gia hạn, Aubameyang đã làm nức lòng CĐV Arsenal bằng những lời cảm động

10:07 Thứ tư 16/09/2020

TinTheThao.com.vnChân sút người Gabon đã quyết định tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Emirates.

 

Arteta nói về bản hợp đồng mới của Aubameyang 

Vừa qua, Arsenal vừa chính thức xác nhận rằng Pierre-Emerick Aubameyang đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với câu lạc bộ. Có thể nói, đây là thương vụ thành công nhất của HLV Mikel Arteta trong mùa Hè.

Tờ Express dẫn lời Aubameyang khi chân người Gabon chia sẻ về quyết định này:

"Tất nhiên, tôi đã biết về Arsenal trước khi tôi gia nhập câu lạc bộ. Mọi người đều biết nơi này đặc biệt như thế nào."

  
Aubameyang wants to copy Arsenal's 4 legends  - Bóng Đá

 Aubameyang muốn trở thành huyền thoại tại Emirates. 

"Tôi đã chứng kiến những cầu thủ đáng kinh ngạc, đầy nhiệt huyết, những cầu thủ bất khả chiến bại. Tôi ước mơ trở thành một trong số họ, một trong số những người giỏi nhất và mãi ở trong trái tim người hâm mộ."

"Tôi muốn trở thành huyền thoại của Arsenal giống như Thierry, Wrighty, Adams hay Bergkamp - có quá nhiều người để đề cập đến. Tôi muốn để lại một di sản tại nơi này, đây là nơi mà tôi thuộc về, đây là gia đình của tôi."

“Tôi chưa bao giờ có nghi ngại về việc gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ đặc biệt này. Nhờ vào những người hâm mộ, đồng đội, gia đình của tôi và tất cả mọi người ở câu lạc bộ này mà tôi cảm thấy như mình thuộc về nơi đây."

"Tôi tin vào Arsenal. Chúng tôi có thể cùng nhau đạt được những điều to lớn. Chúng tôi sở hữu một vài thứ thú vị ở đây, và tôi tin rằng điều tốt nhất sẽ đến với Arsenal." 

Huỳnh Phong | 09:37 16/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục