Vũ Văn Thanh xác định thời gian trở lại sân cỏ

10:28 Thứ hai 28/01/2019

Vũ Văn Thanh cho biết khoảng 2 đến 3 tháng nữa anh sẽ thi đầu trở lại.

Sau một thời gian sang Hàn Quốc phẫu thuật và điều trị chấn thương, Vũ Văn Thanh đã trở về nước từ hơn một tuần nay. Mới đây trên trang thông tin của CLB HAGL đã cho đăng tải thông tin cầu thủ này tập hồi phục, sẵn sàng cho việc tái xuất sân cỏ.

Vũ Văn Thanh xác định thời gian trở lại sân cỏ - Bóng Đá

 Văn Thanh sẽ tái xuất sân cỏ khoảng 2- 3 tháng nữa.

Trong clip này, Vũ Văn Thanh chia sẻ: "Sau khi trải qua khoảng thời gian hơn 2 tháng điều trị, chấn thương của tôi đã tiến triển tốt và có thể trong 2 đến 2 tháng rưỡi nữa sẽ trở lại thi đấu bình thường.

Sau Tết nguyên đán, tôi sẽ trở lại Hàn Quốc tiếp tục các phương pháp trị liệu. Nếu hồi phục tốt, tôi sẽ trở lại Việt Nam sớm."

Đây là một thông tin không thể vui hơn đối với người hâm mộ phố Núi, bởi Văn Thanh là một trong những gương mặt cực kỳ quan trọng trong việc vận hành chiến thuật của HLV Dương Minh Ninh nhờ vào sự đa năng của mình.

Trước Văn Thanh, đội bóng phố Núi cũng đã đón chào sự trở lại của Lê Đức Lương và Nguyễn Tuấn Anh. Điều này giúp HAGL có thêm những sự bổ sung cần thiết về nhân sự trong một mùa giải họ được đặt rất nhiều kỳ vọng sắp tới.

Chấn thương của Văn Thanh gặp phải ở trận đấu giữa CLB TP.HCM – HAGL tại vòng 22 V-League 2018 khiến anh bị đứt dây chằng. Điều này đồng nghĩa với việc Văn Thanh sẽ không có mặt vắng mặt trong đội hình của tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2018.

Rất may cho HLV Park Hang-seo khi trong lúc Văn Thanh vắng mặt thì Trọng Hoàng đã hoàn thành rất tốt khoảng trống bên cánh phải để lại, qua đó giúp ĐT Việt Nam liên tiếp gặt hái thành công tại AFF Cup 2018 lẫn Asian Cup 2019 mới đây.

Vũ Văn Thanh xác định thời gian trở lại sân cỏ - Bóng Đá

 Đầu gối của Văn Thanh sau thời gian hồi phục.

Hiện tại, Văn Thanh đang tập luyện ở trung tâm Hàm Rồng và sẽ trở về bên gia đình để đón Tết Nguyên Đán. Sau đó anh sẽ bay sang Hàn Quốc tiếp tục được sự chăm sóc của bác sĩ Choi Ju-young. Tại đây, Văn Thanh sẽ tái ngộ Đình Trọng, Lục Xuân Hưng và Đặng Văn Tới cũng đang điều trị tại đây.

Tịnh Đế | 09:40 28/01/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục