Vũ Mai Ka đầu quân cho Hưng Yên

16:57 Chủ nhật 27/07/2014

Theo thừa nhận của lãnh đạo đội bóng chuyền nữ Hưng Yên, để phục vụ cho mục tiêu góp mặt ở sân chơi VĐQG năm tới, chủ công Vũ Mai Ka (hiện đang thi đấu cho Ngân hàng Công thương) đã gật đầu về đầu quân. Mặc dù không tiết lộ mức lương của chủ công nhập quốc tịch người Nga, nhưng có thể mỗi tháng thi đấu cho Hưng Yên, Mai Ka sẽ nhận từ 3.000-4.000 USD.

Ở giải VĐQG 2014 vừa mới kết thúc cách đây ít ngày, Vũ Mai Ka và Ngân hàng Công thương chỉ xếp hạng 3 chung cuộc, dù cho đội bóng này được đầu tư tốn kém tiền của để làm giàu lực lượng. HLV Lê Văn Dũng cho biết thất bại ở bán kết trước VTV Bình Điền Long An là điều đáng tiếc, bởi lẽ NHCT được đánh giá là đối trọng thực sự của đội ĐKVĐ Thông tin LVPostbank ở mùa bóng năm nay. Rõ ràng, vì đây là mùa đầu tiên chơi cho NHCT, nên việc Mai Ka chưa hòa nhập với lối chơi cùng các đồng đội Hà Hoa, Nguyễn Xuân, Trần Loan... là điều dễ hiểu.

Về đầu quân cho nữ Hưng Yên, tay đập gốc Nga được kỳ vọng sẽ đưa đội bóng này giành quyền lên chơi ở giải VĐQG 2015 - sân chơi sẽ trở lại với 2 vòng đấu sau quá nhiều lời phàn nàn về việc Liên đoàn bóng chuyền quốc gia chỉ tổ chức 1 vòng ở mùa giải năm nay. Nếu nữ Hưng Yên không thể thăng hạng, chủ công Mai Ka sẽ trở lại thi đấu cho NHCT.

Nguồn:
Việt Hùng | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục