Vụ De Jong đến M.U trì trệ, Barca đổ lỗi cho La Liga

22:01 Thứ ba 21/06/2022

TinTheThao.com.vnVì La Liga nên thương vụ bán Frenkie de Jong cho Manchester United của Barcelona đang bị trì trệ.

 

Manchester United rất muốn có De Jong vào mùa hè này trong bối cảnh Barcelona muốn chia tay tiền vệ người Hà Lan để củng cố ngân sách chuyển nhượng của mình. Dù vậy, đội chủ sân Old Trafford hiện gặp khó khăn trong việc chiêu mộ bởi Barca gặp rắc rối với La Liga.

Các nguồn tin tiết lộ với ESPN, Barcelona đã đổ lỗi cho các quy tắc tài chính nghiêm ngặt của La Liga nên thương vụ De Jong đến Man Utd bị trì trệ. Lý do là bởi vào thời điểm hiện tại, Blaugrana phải chịu các hạn chế tài chính sau khi vi phạm giới hạn tiền lương. Vì vậy, gã khổng lồ xứ Catalan chỉ có thể tái đầu tư một phần ba số tiền họ kiếm được từ việc bán cầu thủ. 

Vụ De Jong đến M.U trì trệ, Barca đổ lỗi cho La Liga - Bóng Đá

 Barca chưa thể bán De Jong cho Man Utd.

Do đó, Barca muốn lợi dụng điều này để đòi Man Utd con số lớn hơn 73 triệu bảng, mức phí đội bóng từng trả cho Ajax vào mùa hè 2019 để mua De Jong. Dù vậy, phía Quỷ đỏ không sẵn sàng chơi lớn đến như thế.

Đại diện Premier League chỉ chấp nhận duyệt số tiền 50 - 60 triệu bảng. Nếu đội bóng nước Anh đáp ứng yêu cầu của Barca, khoản phí chuyển nhượng đội bóng sẽ bị thâm hụt, dẫn đến khó khăn trong việc mua các mục tiêu khác. 

Man Utd hiện cần bổ sung các vị trí khác như Antony, Jurrien Timber của Ajax hay Pau Torres ở Villarreal.

Lữ Phong - Theo saigonthethao.vn | 21:31 21/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục