Vụ Branthwaite đổ bể, M.U lập tức chuyển sang ký trung vệ chất lượng khác

08:23 Thứ bảy 22/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo A Bola, Man Utd sớm chủ động thực hiện thương vụ chuyển nhượng trong hè này.

Quá trình xây dựng lại Manchester United dưới thời Sir Jim Ratcliffe đang được tiến hành và họ đang tìm cách bổ sung một trung vệ. Đó là lý do Man Utd quan tâm tới Jarrad Branthwaite.

Quỷ đỏ được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Branthwaite và gửi lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng vào tuần trước nhưng ngay lập tức bị Everton từ chối.

Theo ESPN, Everton định giá cầu thủ 21 tuổi này vào khoảng 70 triệu bảng. Tuy nhiên, mức giá đó có thể khiến Man United thất vọng vì họ tin rằng đó là một yêu cầu không hợp lý.

Mục tiêu của Man Utd.

Ngoài ra, Man Utd cũng thất bại ở thương vụ Jean-Clair Todibo. Lý do là Man Utd và Nice có cùng chủ sở hữu nên UEFA cấm thương vụ xảy ra.

Đế tránh bị động, Quỷ đỏ lập tức đẩy mạnh thương vụ Goncalo Inacio. Theo A Bola, Man Utd chuẩn bị đưa ra lời đề nghị tới Sporting Lisbon.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha hiện có điều khoản giải phóng 51 triệu bảng trong hợp đồng. Man Utd muốn đàm phán để giảm mức giá này.

Branthwaite được đánh giá cao, nhưng Inacio được cho là phù hợp hơn với Man United nhờ khả năng thực hiện đường chuyền chính xác.

Tiểu Lam | 08:23 22/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục