VTVCab - các bài viết về VTVCab, tin tức VTVCab
Chia sẻ chủ đề
 • Chính thức! VBA ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với đối tác

  Chính thức! VBA ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với đối tác
  1 năm trước | 1
  Ngày 01/03/2023, tại Hà Nội, Giải Bóng Rổ Chuyên Nghiệp Việt Nam (VBA) và Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) thực hiện lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện, cùng thúc đẩy Bóng rổ Việt Nam phát triển mạnh mẽ và bứt phá. Thông qua sự kiện, VBA cũng tiết lộ một số thông tin thú vị về giải đấu VBA 3x3 và VBA 5x5 năm 2023.
 • Chung kết Champions League sẽ không phát sóng tại Việt Nam

  Chung kết Champions League sẽ không phát sóng tại Việt Nam
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Theo đại diện của VTVcab, trận chung kết Champions League mùa giải 2015/2016 sẽ không được phát sóng trên sóng truyền hình Việt Nam.
 • VTVcab mất bản quyền Champions League vì NHM thích... "xem chùa"?

  VTVcab mất bản quyền Champions League vì NHM thích... 'xem chùa'?
  8 năm trước
  Do vấn đề vi phạm bản quyền không thể kiểm soát từ cư dân mạng tại Việt Nam, đơn vị cung cấp bản quyền đã tạm thời cắt tín hiệu, không cho VTVcab tiếp tục phát sóng các trận đấu tại Champions League mùa này.
 • VTVcab mải lo K-Pop, lãng quên Champions League?

  VTVcab mải lo K-Pop, lãng quên Champions League?
  8 năm trước
  Rất bất ngờ, theo nguồn tin chính thức từ Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) thì họ đang bận họp ở Hàn Quốc về vụ K-Pop và không có thời gian trả lời dư luận về vấn đề bản quyền Champions League...
 • Điểm tin chiều 10/03: Ibra chưa "hả dạ" khi hạ Chelsea, Pochettino "chơi chiêu" học trò, Lộ lí do VTVcab không trực tiếp Champions League

  Điểm tin chiều 10/03: Ibra chưa 'hả dạ' khi hạ Chelsea, Pochettino 'chơi chiêu' học trò, Lộ lí do VTVcab không trực tiếp Champions League
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Ibra chưa "hả dạ" khi hạ Chelsea, Pochettino "chơi chiêu" học trò, Lộ lí do VTVcab không trực tiếp Champions League,... là những nội dung chính có trong điểm tin bóng đá chiều nay.
 • Đằng sau việc VTVcab không trực tiếp Champions League

  Đằng sau việc VTVcab không trực tiếp Champions League
  8 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Không ít người hâm mộ tỏ ra bức xúc khi hệ thống truyền hình cáp Việt Nam VTVcab đã không phát sóng trực tiếp trận đấu giữa Chelsea và PSG theo như thông báo ban đầu.
 • Bầu chọn cũng cần chuyên nghiệp

  Bầu chọn cũng cần chuyên nghiệp
  8 năm trước
  Chiến thắng ngoạn mục vào phút chót của kỳ thủ Lê Quang Liêm tại Cúp Chiến thắng, sự kiện tôn vinh những tài năng thể thao của năm 2015 do Báo Thể thao 24h phối hợp cùng VTVCab tổ chức, chính là một trong những kết quả bất ngờ nhất đối với người hâm mộ.
 • Bản quyền Champions League: Đã có kênh trực tiếp trận Club Brugge vs Man United

  Bản quyền Champions League: Đã có kênh trực tiếp trận Club Brugge vs Man United
  8 năm trước
  (TinTheThao.ccom.vn) - Một tin không thể vui hơn cho fan hâm mộ Man United khi VTVcab chính thức mua được bản quyền phát sóng Champions League trong 3 mùa giải.
 • VTVcab phát sóng tất cả trận đấu Ngoại hạng Anh

  VTVcab phát sóng tất cả trận đấu Ngoại hạng Anh
  1 thập kỉ trước
  Sáng nay (8/8), Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) công bố bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh trong 3 mùa giải 2013-2016.
 • Truyền hình Hà Nội, TPHCM mua gói 3 EPL phát miễn phí

  Truyền hình Hà Nội, TPHCM mua gói 3 EPL phát miễn phí
  1 thập kỉ trước
  Sau VTVcab, tối 6.8, đến lượt Đài truyền hình Hà Nội, Đài truyền hình TPHCM (HTV) chính thức thông báo họ đã có bản quyền truyền hình giải ngoại hạng Anh (gói 3 - gồm các trận không độc quyền) để phát sóng miễn phí trên các kênh quảng bá của 2 đài.
 • K+ CHÍNH THỨC được phát sóng giải Ngoại hạng Anh

  K+ CHÍNH THỨC được phát sóng giải Ngoại hạng Anh
  1 thập kỉ trước
  Hôm qua (2/7), Đài truyền hình cáp VN (VTVcab) đã ký công văn đồng ý cho Công ty VSTV (K+) được quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh (EPL) 2013-2016. Đây được coi là bước cuối cùng để K+ CHÍNH THỨC được phát sóng các trận đấu hay nhất, hấp dẫn nhất từ 2 gói bản quyền truyền hình EPL trong 3 mùa (2013-2016).
 • VTVcab phát sóng J-League 2013: Thêm món ăn tinh thần cho người hâm mộ

  VTVcab phát sóng J-League 2013: Thêm món ăn tinh thần cho người hâm mộ
  1 thập kỉ trước
  Bắt đầu từ tháng 7/2013, truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) sẽ phát sóng trực tiếp các trận đấu của J-League 2013 trên các kênh Thể thao TV, Thể thao TV HD, Bóng đá TV và Bóng đá TV HD. Cụ thể, mỗi tuần VTVcab sẽ phát sóng trực tiếp một trận đấu của J-League 2013 trên kênh Thể thao TV/Thể thao TV HD hoặc Bóng đá TV/Bóng đá TV HD vào thứ Bảy và phát chậm trận đấu còn lại trên cả 2 kênh vào ngày thứ Tư.
1