Vòng chung kết EURO bị hoãn, “sếp lớn” Juventus nói gì?

11:32 Thứ tư 18/03/2020

TinTheThao.com.vnCác Tifosi sẽ phải chờ đợi thêm 1 năm để được chứng kiến trận khai mạc EURO diễn ra ở Rome.

Edwin Van der Sar nói về việc hoãn EURO 2020

Dịch COVID-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Trong đó, các quốc gia ở châu Âu đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề. Trước làn sóng dịch bệnh đang lan rộng ở Italia, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, nhiều quốc gia khác đã đóng cửa biên giới để tránh dịch.

Đứng trước tình hình này, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã quyết định vòng chung kết EURO 2020 sẽ được dời sang mùa hè năm 2021. Thông tin này đã nhận được sự ủng hộ của các Liên đoàn thành viên bởi họ sẽ có thêm thời gian để hoàn tất giải vô địch quốc gia.

Andrea Agnelli đánh giá cao việc hoãn EURO 2020 - Bóng Đá

 Các Tifosi sẽ phải chờ đợi thêm 1 năm để được theo dõi vòng chung kết EURO.

Mới đây, Andrea Agnelli, Chủ tịch Hiệp hội các câu lạc bộ bóng đá ở châu Âu, đã nhận xét về quyết định của UEFA. Ông cho biết:

“Châu Âu đang phải đối mặt với thách thức lớn nhất, điều này ảnh hưởng tới mọi tầng lớp trong xã hội, bao gồm cả bóng đá. Thách thức cho chúng tôi là rất lớn. Là những người đứng đầu, chúng tôi có trách nhiệm phải làm mọi điều để bảo vệ sức khỏe và giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực do virus gây ra.

Hôm nay, quyết định hoãn EURO 2020 là minh chứng cho sự đoàn kết và nỗ lực hợp tác của các bên liên quan. Quyết định này là của tập thể, vì lợi ích tốt nhất của giải đấu. Mục tiêu bây giờ là tìm ra giải pháp để kết thúc mùa giải 2019 – 2020 theo cách thiết thực nhất. Ngoài ra, bóng đá và xã hội cũng cần phải nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống như trước đây.”

Faro | 10:34 18/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục