"Với tôi, chỉ là Chelsea hoặc Real. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc chấp nhận Barca"

19:54 Chủ nhật 13/11/2022

TinTheThao.com.vnAntonio Rudiger đã giải thích rằng mặc dù Barcelona đã tìm đến anh vào mùa hè, nhưng anh không thể từ chối lời đề nghị từ Real Madrid.

 

Rudiger nói rằng nhiều câu lạc bộ đã liên hệ với anh vào mùa hè sau khi hợp đồng của anh với Chelsea kết thúc, bao gồm cả đối thủ truyền kiếp của Real Madrid. Cầu thủ người Đức khẳng định anh chưa bao giờ cân nhắc chuyển sang Camp Nou, và Santiago Bernabeu luôn là lựa chọn hàng đầu của anh do sức mạnh của câu lạc bộ.

Anh nói: "Rõ ràng là có nhiều đội hơn, nhưng tôi chỉ xem xét hai đội, Chelsea và Real Madrid. Barca đã gõ cửa nhà tôi, họ đã làm vậy. Nhưng đối với tôi, tôi không bao giờ xem xét khả năng đó."

Rudiger nguy cơ ngồi dự bị ở Real Madrid - Bóng Đá

 Rudiger đã đến Real Madrid sau khi rời Chelsea.

"Như tôi đã nói với bạn trước đây, Madrid đối với tôi thậm chí không phải là một giấc mơ vì nó dường như là một điều gì đó không thể đạt được. Nếu bạn nhìn vào những cái tên đã chơi ở đây: [Zinedine] Zidane, Ronaldo [Nazario], Cristiano [Ronaldo]. Đến việc có cơ hội chơi với [Luka] Modric, [Toni] Kroos hoặc [Karim] Benzema... Thật khó để nói không."

Mặc dù không phải lúc nào cũng là một ngôi sao được đảm bảo suất đá chính như khi còn ở Chelsea, nhưng Rudiger vẫn góp mặt rất nhiều cho đội Real Madrid, đội hiện đang cố bảo vệ danh hiệu La Liga và Champions League.

Bước vào kỳ nghỉ World Cup, Los Blancos hiện đang đứng ở vị trí thứ hai tại La Liga, kém Barcelona ở vị trí đầu bảng 2 điểm.

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 18:56 13/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục