Võ sĩ quyền Anh mất ở tuổi 31 sau chiến thắng

18:58 Thứ hai 26/02/2018

Võ sĩ quyền Anh Scott Westgarth đã qua đời tại bệnh viện sau khi giành chiến thắng trước Dec Spelman trong một trận đấu hạng cân dưới 81 kg tại Doncaster hôm 24-2.

Scott-Westgarth-01

 Scott Westgarth (giữa) tỏ ra đau đớn trong cuộc phỏng vấn sau trận thắng.

Sau cuộc phỏng vấn sau trận thắng, võ sĩ 31 tuổi này phải nhập viện cấp tốc vì những cơn đau từ các chấn thương dính phải trong trận đấu. Hình ảnh về khuôn mặt nhăn nhó vì đau đớn trong lúc phỏng vấn của Scott Westgarth đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông và mạng xã hội, lộ rõ vẻ khó chịu của mình.

Scott-Westgarth-02

 

Sau khi trở lại sàn đấu, Westgarth nhanh chóng được đưa đến bệnh viện và trận tranh danh hiệu sau đó của võ sĩ Curtis Woodhouse cũng nhanh chóng bị hủy bỏ. Sau tin buồn, Woodhouse đã viết trên trang cá nhân của mình rằng: "Cầu cho Scott Westgarth qua cơn nguy hiểm, đôi khi những chấn thương và sự đánh đổi trong môn thể thao này quá khắc nghiệt. Trận đấu giữa tôi với Wayne Hibbert sẽ không còn ý nghĩa nếu Westgarth ra đi".

Scott-Westgarth-03

 

8 giờ sáng 26-2 (giờ địa phương), tin buồn xác nhận về cái chết của võ sĩ người Anh sau đó đã được người quản lý Eddie Hearn đăng tải trên truyền thông và hàng loạt gương mặt nổi tiếng trong giới quyền Anh đã công khai chia buồn đến gia đình và người thân của tay đấm gốc Newcastle này.

Những hình ảnh cuối cùng của võ sĩ tài hoa bạc mệnh này:

Scott-Westgarth-04

 

Scott-Westgarth-05

 

Nguồn: NLD.com.vn
Diên Vỹ | 16:53 26/02/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục