Vợ Morata chỉ trích báo Tây Ban Nha, đòi công bằng cho chồng

18:57 Thứ ba 09/07/2024

TinTheThao.com.vnVợ của Alvaro Morata đã lên tiếng chỉ trích truyền thông Tây Ban Nha vì bài báo muốn hạ bệ uy tín của tiền đạo này.

Mâu thuẫn bắt đầu từ tờ El Confidencial khi đăng một bài viết với tiêu đề: "Morata, đội trưởng khiến Tây Ban Nha xấu hổ không chỉ vì phong độ kém cỏi tại EURO".

Bài báo này cáo buộc Alvaro Morata là một "kẻ hay khóc nhè" và cho rằng hành vi của anh là "non nớt và đáng trách" trong quá trình chuẩn bị cho trận Bán kết.

Morata và Campello kết hôn 7 năm trước.

Vợ của Morata, Alice Campello, đã công khai chỉ trích tờ El Confidencial. Cô viết trên Instagram: "Tôi ghét đóng vai nạn nhân và gây ra nhiều tranh cãi hơn, nhưng điều này đối với tôi có vẻ không bình thường, tôi xin lỗi. Điều này có bình thường không?"

"Điều duy nhất tôi thấy kém chất lượng ở đây là một nhà báo, người đã viết một tiêu đề như thế này khi Tây Ban Nha chỉ còn một ngày nữa là chơi trận Bán kết."

Trong một bài đăng khác, cô viết: "Xui rủi cho những cầu thủ này có cha, mẹ, vợ và con cái đọc những lời cáo buộc vô cớ này. Câu chuyện trên báo này là một ví dụ đơn giản."

Campello kết hôn với Morata vào bảy năm trước và hiện họ có với nhau 4 người con.

Ngoạ Long | 18:57 09/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục