Vô địch FA Cup, Amrabat gửi lời nhắn rõ ràng đến M.U

19:03 Chủ nhật 26/05/2024 | 2

TinTheThao.com.vnSofyan Amrabat rất muốn ở lại Manchester United sau thời gian cho mượn, cho biết sẽ nói chuyện về tương lai của mình trong những ngày tới.

Amrabat đã có một mùa giải thử thách và phải vật lộn để có được vai trò ổn định trong đội hình Man United, khi chỉ đá chính 10 trận ở Premier League, trong khi anh thường xuyên phải chơi sai vị trí do cuộc khủng hoảng chấn thương của câu lạc bộ.

Anh đã trở lại vị trí tiền vệ trung tâm quen thuộc của mình trong trận chung kết FA Cup và thể hiện màn trình diễn xuất sắc trong chiến thắng trước Manchester City, huyền thoại câu lạc bộ Paul Scholes thậm chí còn ví anh với Gennaro Gattuso.

Mặc dù mùa giải đã kết thúc tốt đẹp, Man United dự kiến sẽ không kích hoạt lựa chọn mua Amrabat trị giá 21 triệu bảng, nhưng cầu thủ 27 tuổi này vẫn chưa từ bỏ hy vọng kéo dài thời gian ở lại Old Trafford.

Amrabat vừa giành danh hiệu với M.U.

Nói chuyện với Ziggo Sport sau trận đấu, Amrabat nói: "Tôi đã biết mình sẽ làm gì vào năm tới chưa? Chưa. Chúng tôi sẽ nói chuyện."

"Ở lại chắc chắn là một lựa chọn. Hãy nhìn xem, tôi nghĩ đây là một mùa giải rất khó khăn. Đối với Manchester United, mọi chuyện cần phải tốt hơn nhiều và đối với cá nhân tôi cũng vậy. Tôi luôn giữ bình tĩnh và tập luyện rất chăm chỉ. Cuối cùng, sự kiên nhẫn đó đã được đền đáp."

"Chúng tôi sẽ nói chuyện. Manchester United là câu lạc bộ lớn nhất thế giới, vậy ai lại không muốn chơi bóng ở đây? Nhưng tất cả các bên phải hài lòng với nhau, vì vậy chúng ta sẽ ngồi xuống ngay bây giờ và xem điều gì sẽ xảy ra."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục