Vô địch Copa America, Messi nói lời lịch sử

17:58 Chủ nhật 11/07/2021

TinTheThao.com.vnThủ quân La Albiceleste bày tỏ cảm xúc qua truyền thông sau chiến tích hạ gục kình địch truyền kiếp.

Sau nhiều năm đằng đẵng đợi chờ, cuối cùng khao khát của Lionel Messi cũng thành hiện thực. Sáng nay, Argentina đã hạ gục Brazil 1-0 bằng bàn thắng duy nhất của Angel Di Maria trong khuôn khổ chung kết Copa America. 13 năm kể từ sau chức vô địch Olympic, Messi mới lại được tận hưởng niềm vui đăng quang trong màu áo quê hương.

La Pulga bày tỏ cảm xúc qua Barcauniversal: "Không thể diễn tả niềm vui mà tôi có được hôm nay. Tôi đã mơ về khoảnh khắc này vô số lần. Kể từ kỳ Copa America trước, rõ ràng tập thể này vô cùng mạnh mẽ và giàu động lực. Đôi khi tôi phải thua chung kết, nhưng tôi biết ngày hôm nay rồi cũng sẽ đến."

Lionel Messi after Copa America win: “I dreamt about this moment countless times” - Bóng Đá

Argentina lên ngôi.

"Tôi cảm thấy Chúa đã dành khoảnh khắc này cho tôi khi chiến thắng Brazil trong trận chung kết ngay tại quốc gia của họ.

Tôi đã nghĩ về gia đình khi trận đấu kết thúc. Chúng tôi phải chịu đựng quá nhiều lần, đi nghỉ và trải qua một số ngày đầu buồn bã. Tuy nhiên lần này sẽ khác biệt. 

Chúng tôi vẫn chưa thể tin rằng mình đang là những nhà vô địch. Argentina chưa thể tin vào mọi thứ mà chúng tôi đã đạt được hôm nay. Trận đấu này sẽ trường tồn trong lịch sử, không phải chỉ vì Argentina đã chiến thắng, mà bởi lẽ chúng tôi đánh bại Brazil ngay trên sân nhà của họ."

Lionel Messi: Những pha trình diễn kỹ thuật đỉnh cao (World Cup)

 
Phụng Sồ | 17:28 11/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục