Vô địch Conference League, Mourinho chốt luôn tương lai

05:15 Thứ năm 26/05/2022 | 1

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Bồ Đào Nha nhanh chóng chốt tương lai sau khi viết nên lịch sử cùng AS Roma.

 

Jose Mourinho không phải nghỉ việc quá lâu sau khi bị Tottenham Hotspur sa thải. Ông nhanh chóng nhận lời dẫn dắt AS Roma. "Người đặc biệt" vẫn đang nỗ lực giúp đội bóng hướng tới mùa giải thành công.

Mục tiêu của AS Roma là vào Top 4 nhưng đội bóng bã trầu chỉ có thể xếp ở vị trí thứ 6 chung cuộc trên BXH Serie A. Tuy nhiên, họ đã lọt tới chung kết UEFA Europa Conference League và giành được chức vô địch.

Vô địch Conference League, Mourinho chốt luôn tương lai - Bóng Đá

 Mourinho chốt tương lai ở AS Roma.

  

Mourinho từng tạo nên một đế chế riêng ở bóng đá Anh nhưng theo thời gian, ông không còn gặt hái nhiều thành công như trước. Gần đây, Mourinho gây thất vọng với Man Utd và Tottenham. Nhưng đau đớn nhất là khoảng thời gian cuối ở Premier League.

Nhưng giờ thì có vẻ như chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã tìm lại được niềm vui trên băng ghế chỉ đạo. Sau khi cùng AS Roma vô địch Europa Conference League, Mourinho khẳng định: "Tôi sẽ từ chối mọi lời đề nghị.

Tôi sẽ tiếp tục ở lại AS Roma dù cho có nhiều lời đồn đoán. Hôm nay, chúng tôi làm nên lịch sử. Không nghi ngờ gì nữa, tôi sẽ tiếp tục dẫn dắt AS Roma."

Với danh hiệu vừa giành được, Mourinho trở thành HLV đầu tiên vô địch cả 5/5 trận chung kết cúp châu Âu mà ông tham dự. Thành tích tuyệt vời.

Tiểu Lam | 04:45 26/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục