Vợ chồng ra tòa vì... Ronaldo và Messi

13:53 Thứ tư 04/07/2018

TinTheThao.com.vnThần tượng một ai đó không phải là điều xấu nhưng quá thần tượng để đến nỗi bị ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân như cặp đôi này thì đúng là... quá đà.

Theo tờ The Mirror, một tờ báo của Nga đã tiết lộ câu chuyện gây sốc xoay quanh một cặp vợ chồng đã li dị nhau chỉ vì không thể phân định được Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, ai mới là người giỏi hơn! Câu chuyện lần đầu tiên được đăng tải trên Argumenty i Fakty - một tờ báo Nga - và kể về cặp đôi có thật - Arsen và Lyudmila.

Cụ thể, mọi chuyện đã bắt đầu từ trận đấu giữa đội tuyển Argentina và Nigeria ở World Cup năm nay. Ai cũng biết là Messi và đồng đội bước vào trận đấu đó với áp lực phải thắng lớn như thế nào. Và khi ngôi sao của Barcelona có được bàn thắng khai thông bế tắc, người chồng - một fan "bự" của anh đã ăn mừng một cách cuồng nhiệt. Vậy nhưng, cô vợ chẳng mấy gì vui và tiếp tục chế nhạo Messi trong suốt thời gian sau đó - bao gồm cả người-chồng-fan-Messi của mình.

 - Bóng Đá

 Không hiểu họ đã nghĩ gì khi lại tham gia vào cuộc tranh luận mà cả thế giới đã mất 10 năm vẫn chưa tìm ra lời giải!

Trao đổi với tờ báo đó, người chồng đã tỏ ra cực kỳ phẫn nộ. Được biết cặp đôi gặp nhau và nên duyên cũng nhờ một kỳ World Cup - World Cup 2002. Tuy nhiên, anh cho biết: "Từ lúc bắt đầu World Cup đến nay, cô ấy luôn luôn tìm cách để chế giễu Messi và thậm chí còn nói anh ấy sẽ không thể có được bàn thắng trên chấm penalty vào lưới Iceland (kết quả như thế nào có lẽ bạn đọc cũng đã biết, Messi bỏ lỡ cú sút đó như lời người vợ dự tính và Argentina bị cầm hoà 1-1 trước Iceland!)."

"Tôi không thể chịu đựng hay nói với cô ấy về Ronaldo vô dụng, về đội tuyển Bồ Đào Nha của anh ấy và những đội mà cô ấy thích."

"Thế là, tôi thu dọn đồ đạc và bỏ cô ấy lại, mãi mãi."

Được biết, ngày hôm sau, người đàn ông đã nộp đơn li dị lên toà án của thành phố Chelyabinsk ở Urals.

Nguyễn Kim Ngọc Anh | 13:22 04/07/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục