Vlahovic được cho là sai lầm khi không chọn Arsenal

20:53 Thứ bảy 29/01/2022

TinTheThao.com.vnĐược Arsenal theo đuổi mạnh mẽ nhưng tiền đạo Dusan Vlahovic quyết định chọn Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

 

Siêu phẩm của Erik Lamela vào lưới Arsenal

Arsenal muốn bổ sung một tiền đạo trong tháng này. Mikel Arteta theo đuổi Dusan Vlahovic của Fiorentina trong phần lớn thời gian kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Arsenal sẵn sàng chi đậm để thuyết phục đối tác nhả người.

Tuy nhiên, Juventus nhập cuộc và vượt lên trên. Theo đó, Gã khổng lồ Serie A nhanh chóng hoàn tất thương vụ mua cầu thủ người Serbia. Điều này buộc Pháo thủ phải tìm kiếm các phương án thay thế.

Dusan Vlahovic made the ‘wrong’ decision and should’ve joined Arsenal or Tottenham, says Antonio Cassano - Bóng Đá

 Vlahovic từ chối Arsenal.

Chứng kiến điều này, cựu danh thủ Antonio Cassano nhận định: "Juventus sẽ không thay đổi với [Massimiliano] Allegri. Chắc chắn là thế trong vòng 5 sau hay trong 10 năm nữa.

Theo tôi quyết định của Vlahovic là thật sự sai lầm. Đối với kiểu cầu thủ như vậy, tôi nghĩ cậu ấy cần phải tạo ra một bước đệm lớn với những đội bóng như Arsenal, Tottenham hoặc Sevilla. Đối với tôi, bạn biết đấy, cậu ấy luôn là một cầu thủ hạng hai.

 Đây là bước tiến vượt bậc đối với cậu ấy. Chơi cho Fiorentina lại là một chuyện khác. Đối với cậu ấy, đó là một bước đi rất quan trọng, nhưng trên hết, mọi thứ rất rủi ro. Đối với Juve, làm được những gì đã làm ở Fiorentina là chưa đủ.

Ghi 15 bàn, 20 bàn là không đủ. Ở Juve, mọi trận đấu đều phải mang tính quyết định. Đó là một gánh nặng nguy hiểm đối với cậu ấy."

Tiểu Lam | 19:55 29/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục