Virgil van Dijk thất vọng về mặt sân ở Đức

11:42 Chủ nhật 16/06/2024

TinTheThao.com.vnVirgil van Dijk đã phát biểu trước giới truyền thông trước trận mở màn EURO 2024 của Hà Lan gặp Ba Lan tại Volksparkstadion.

Virgil van Dijk đã phát biểu sau khi chứng kiến ​​trận khai mạc giải đấu với chiến thắng vang dội của Đức trước Scotland, giờ đây anh đang háo hức chờ đợi trận ra quân của chính mình.

Trung vệ của Liverpool nói: "Hôm qua chúng tôi đã xem trận mở màn với mọi người. Chúng tôi thực sự rất mong đợi trận ra quân."

Hà Lan sẽ ra quân vào tối nay.

Van Dijk cũng bày tỏ sự thất vọng về điều kiện sân cỏ tại Volksparkstadion của Hamburg. Anh nói: "Mặt sân có tệ hay không thì hiện tại chúng tôi không biết. Chúng tôi cho rằng mọi chuyện diễn ra tương tự như hồi tháng 3, trong trận đấu tập của chúng tôi ở Frankfurt với Đức. Rằng sân sẽ trở nên hư hại rất nhanh. Đó là một điều đáng tiếc, nhưng cả hai đội đều phải giải quyết vấn đề đó."

Khi Hà Lan chuẩn bị cho chiến dịch EURO 2024, trọng tâm vẫn là vượt qua Ba Lan trong trận ra quân. Với sự dẫn dắt của Ronald Koeman và khả năng phòng ngự của Van Dijk, Hà Lan đặt mục tiêu khởi đầu vang dội tại giải đấu.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 11:42 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục